Dell Venue 8 7000 4 triệu có đáng mua không?

Tình hình là em thấy con này trên web Dell giảm từ 399 còn 199 đồng mà nhìn cấu hình cũng ok. Bác nào dùng con này chưa nhỉ? Em đang dùng iPad Air thấy 1 GB ram dùng dư dả, còn thấy bảo Android thì 2 GB chưa ăn thua?

Trả lời 8 năm trước
Với mức giá 199 USD (khoảng hơn 4 triệu VND) so với mức giá gốc 399 USD thì thực sự Venue 8 7000 có thể đem đến một làn gió mới.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình mà chiếc máy tính bảng Venue 8 7000 sở hữu không phải hạng xoàng, với CPU 4 nhân Intel Atom Z3580 cùng chip đồ họa PowerVR G6430, 2 GB bộ nhớ RAM, 16 GB bộ nhớ trong và Bluetooth 4.1. Được hướng đến cạnh tranh với phân khúc iPad Air hay Air 2 nhưng với kiểu dáng nhỏ gọn và một màn hình 8,4 inch thì mẫu máy này nên so với iPad Mini thì hơn.
Trả lời 8 năm trước
Tuy RAM có mạnh hơn so với đối thủ ở bên iOS nhưng 2 GB RAM cho chiếc máy tính bảng chạy Android có lẽ chưa đủ độ “nuột”. Đây là một màn hình OLED có viền khá mỏng – một xu hướng thiết kế đồ công nghệ của Dell – kết hợp với độ phân giải 2560 x 1600 px, đem đến một độ nét xuất sắc.
Trả lời 8 năm trước
Khách hàng có thể tùy chọn thêm một bàn phím không dây và ốp đi kèm máy với tổng mức giá chỉ là 249 USD. Việc giảm mạnh giá Venue 8 7000 cũng sẽ khiến cho nhiều đối thủ máy tính bảng android như Samsung Galaxy Tab phải dè chừng.
Trả lời 8 năm trước
Hiện nay, doanh thu của các thiết bị Tablet đang chậm lại, kể cả đối với dòng sản phẩm iPad của Apple. Người dùng không có nhu cầu nâng cấp sản phẩm thuộc phân khúc này như smartphone, đặc biệt là xu hướng ra đời của những chiếc điện thoại màn hình lớn hiện nay. Vì vậy, các nhà sản xuất đang cố gắng trang bị nhiều tính năng thú vị hơn nhằm thuyết phục người dùng lựa chọn sản phẩm của họ.

Trong thời gian gần đây, Dell đang là công ty nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường. Ở lĩnh vực máy tính cá nhân, hãng vừa giới thiệu chiếc laptop XPS 13 với màn hình độ phân giải cao, không sử dụng quạt cũng như viền màn hình siêu mỏng. Nói về bộ phận máy tính bảng, công ty có trụ sở tại Mỹ cũng gây ấn tượng với chiếc Dell Venue 8 7000.