Pin Galaxy S7 không bằng iPhone 6s, Galaxy Note 5?

Pin Galaxy S7 không bằng iPhone 6s, Galaxy Note 5 đúng không các bác, em đang định mua con S7 này mà băn khoăn khoản pin quá ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Có pin được nâng lên 3.000 mAh ngang Galaxy Note 5 nhưng màn hình đẹp hơn và nhiều tác vụ thông minh nên khả năng tối ưu hóa pin chưa được như sản phẩm tiền nhiệm.
Trả lời 8 năm trước
Galaxy S7 sở hữu cùng dung lượng pin 3.000 mAh như Galaxy Note 5 nhưng màn hình nhỏ hơn, chỉ 5,1 inch, thay vì lên tới 5,7 inch. Trong khi đó, so với iPhone 6s, chiếc điện thoại có màn hình 4,7 inch và pin chỉ 1.715 mAh, smartphone của Samsung có dung lượng pin nhiều gấp rưỡi.
Trả lời 8 năm trước
dù thông số tốt hơn, thời gian sử dụng pin thực tế của Galaxy S7 lại ngắn hơn. Trong thử nghiệm của Phone Arena, pin model cao cấp mới ra của Samsung chỉ hoạt động được 6 giờ 37 phút, ít hơn tới 101 phút so với iPhone 6s. Trong thực tế, màn hình của iPhone độ phân giải thấp hơn Galaxy S7 nên tiêu tốn ít điện năng hơn.
Trả lời 8 năm trước
Theo Phone Arena, để ra được kết quả về thời gian sử dụng pin, tất cả smartphone đều được thiết lập độ sáng màn hình cùng một mức 200 nit. Sau đó, chúng được thiết lập chạy cùng tác vụ, mô phỏng lại việc sử dụng điện thoại như thông thường của người dùng.
Trả lời 8 năm trước
Dù thời sử dụng pin chưa ấn tượng, Galaxy S7 vẫn cho thấy ưu điểm về tốc độ sạc. So với phần lớn smartphone Android của hãng khác, S7 sạc nhanh hơn khi chỉ mất 88 phút, trong khi thời gian sạc của iPhone 6s là gấp đôi.