Iphone 6 64GB bị mất dung lượng không rõ lý do?

Iphone 6 64GB của bạn mình chạy iOS 9.2.1 (Máy mua 9b Hàng Lược). Mới mua nửa tháng mà thấy báo hết dung lượng. Vào kiểm tra thì không thấy app nào bất thường cả.
Có bác nào gặp vấn đề khó chịu này chưa, nó còn chưa biết cài AVplayer copy phim porn đâu ạ :D

Trả lời 8 năm trước
Rác của những thứ như FB hay nhacuatui nhiều lắm
Trả lời 8 năm trước
Mình đã bày cho nó restore rồi, nhưng vẫn muốn biết chuyện gì đã xảy ra. K xài itools, k cài app lạ, trường hợp này đã ai gặp chưa?
Trả lời 8 năm trước
cái đó không bao gồm rác nhé (ví dụ nhưng bộ phận tải cập nhật thất bại, bài hát, video dở dang...) Cứ thử xóa hết nội dung cài đặt rồi cài lại mà xem, iphone vẫn bảo như thế mà dung lượng trống tăng nhiều đáng kể.
Trả lời 8 năm trước
Đáng kể cũng không thể tới gần 50GB như thế được, ngày xưa xài ip16GB cứ phải giải phóng suốt mà, cũng chỉ được 2-300MB thôi.
Trả lời 8 năm trước
vào file system, kiếm mấy file dữ liệu nặng mà ko liên quan đến app trong điện thoại rồi xoá đi, thường mấy file này dung lượng rất cao (tính bằng Gb)