Samsung Galaxy S7 và S7 edge sẽ không cho sạc nếu máy ướt?

Samsung Galaxy S7 và S7 edge sẽ không cho sạc nếu máy ướt đúng không nhỉ, mình mới nghe nói đến tính năng này mà chưa biết nó hoạt động như thế nào cả, có bạn nào biết không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Thông tin từ XDA cho biết Samsung Galaxy S7 được tích hợp một cảm biến độ ẩm bên trong cổng USB, chính vì vậy nếu nó phát hiện ra điện thoại còn ướt thì sẽ không cho phép sạc nhằm tránh những tổn hại có thể xảy ra.

Với cá nhân mình thì cải tiến này có ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc phải dùng một nắp bảo vệ riêng như trên Samsung Galaxy S5. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Galaxy S7 có sạc không dây được khi ướt hay không nhưng mình nghĩ nó vẫn hoạt động bình thường vì những mạch sạc không dây nằm phía sau lưng máy không bị lộ ra ngoài khi ngâm nước.

Ngoài khả năng sạc nhanh qua cổng có dây thì Galaxy S7 cũng có khả năng sạc nhanh không dây. Tuy nhiên, các thông tin về sạc nhanh có và không dùng dây của S7, S7 edge còn hơi mơ hồ ở thời điểm này.

Cũng theo thông tin từ những người dùng XDA, một số cáp sạc linh kiện không đủ tiêu chuẩn cũng làm hiện lên cảnh báo này khi cắm vào Galaxy S7, có thể là vì cảm biến quá nhạy.
Trả lời 8 năm trước
Hay thật, rất thông minh và mạnh mẽ. Trước không quan tâm mấy nhưng giờ phải cho em nó (S7E) vào wish list thôi. Cứ bình tĩnh chờ các hãng ra đủ flagship còn so sánh và em nó hạ giá là vừa :)
Trả lời 8 năm trước
Tuyệt vời Samsung. S7 năm nay quá hoàn hảo, chỉ tiếc là ko trang bị UsB type C. Hy vọng sẽ xuất hiện trên Note 6 :)
Trả lời 8 năm trước
Công nhận chính nhờ những sáng kiến tiện ích nhỏ vậy làm cho người tiêu dùng nhìn sản phẩm dưới con mắt khác hẳn - thấy đc tâm huyết của nhà sản xuất đặt vào sản phẩm và muốn nó hoàn hảo khi đến tay người dùng .

Apple đã từng làm điều này , và SS cũng đã hiểu được điều này ... đó là một cuộc cách mạng từ SS
Trả lời 8 năm trước
hay đấy, chứ ko nhiều ng lại bảo đt ko vô nc mà sạc cũng ko cho :D
tốt nhất cứ ko sạc ko ướt đi, như sony chống nước, nắp che cổng sạc sau khi sạc xong thì luôn thông báo đóng nắp che lại cho an toàn :)