Samsung Galaxy S7 giá chỉ 16 triệu, có nên mua không?

Samsung Galaxy S7 giá chỉ 16 triệu, có nên mua không các bạn nhỉ, mình thấy chưa bao giờ một sản phẩm mới ra mắt của Samsung mà lại có giá tốt kèm nhiều khuyến mại như thế này nên là cũng đang định mua ạ, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Đây là mức giá chính thức mà Samsung vừa mới công bố tại thị trường Việt Nam dành cho hai chiếc điện thoại S7/Edge cũng như các phụ kiện kèm theo. Cụ thể: Galaxy S7 có giá 15.990.000 đồng, Galaxy S7 Edge có giá 18.490.000 đồng, Gear S2 Classic phiên bản Bạch Kim giá 8.990.000 đồng và kính thực tế ảo Gear VR giá 2.190.000 đồng...

Danh sách sản phẩm và phụ kiện:
Điện thoại Galaxy S7: 15.990.000 đồng
Điện thoại Galaxy S7 Edge: 18.490.000 đồng
Đồng hồ thông minh Gear S2 Classic phiên bản Bạch Kim: 8.990.000 đồng
Kính thực tế ảo Gear VR: 2.190.000 đồng
Ốp lưng trong suốt dành: 650.000 đồng
Bao da View trong suốt: 1.290.000 đồng
Pin sạc dự phòng siêu nhanh 10.200mAh: 1.490.000 đồng
Ngoài ra còn thêm nhiều ưu đãi dành cho khách mua S7/Edge:
Phòng chờ hạng thương gia tại hai sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.
Ưu đãi tại các điểm dịch vụ cao cấp.
Uống cà phê và xem phim miễn phí vào thứ 7 tại Coffee Bean và CGV.
Tặng gói game pack trị giá 200 USD.
Hỗ trợ kỹ thuật tận nhà.
VIP hotline 24/7.
Bảo hiểm 1 đổi 1.
Trả lời 8 năm trước
Giá hợp lý và phân khúc chính xác đấy. Bỏ s7e plus là chính xác.
Gói hậu mãi đi kèm cũng tương đối ngon. Lần này đánh giá cao SS. Năm nay dự đoán 1 năm thành công của SS đây.
Trả lời 8 năm trước
thấy cụm combo hậu mãi là tốt rồi, đã thấy thực sự vượt lên so với các nhà "đài" khác. cơ mà em đang xài note4, chưa đổi được vì chưa có lúa và chưa thực sự quyết tâm ..... qua mặt vợ
Trả lời 8 năm trước
Toàn là dịch vụ hậu mãi dành cho thương gia và người có nhiều tiền, mình ít tiền nên đành phải xài ip tiếp vậy!
Trả lời 8 năm trước
Mình thích mấy cái dịch vụ ưu đãi tặng kèm nhất vì nó thể hiện sự quan tâm và coi trọng khách hàng ,mình nghĩ ss tặng kèm các ưu đãi này giống như 1 thông điệp ngầm rằng ,những người dùng sản phẩm cao cấp của ss là những người đẳng cấp và họ sẽ được chăm sóc tốt nhất