HTC One M7 cam bị ám tím thì có sửa được không?

đang có con M7 bị ám tím ở cam sau, cam trước ko bị.
cho hỏi giờ thay cam khác được không? tốn bao nhiêu?
nếu bung máy ra sửa rồi khi lắp vào nó bị hở hoặc lỏng lẻo không?

Trả lời 8 năm trước
mình thấy nhiều người phàn nàn up lên 4.2.2 vẫn bị. Lỗi này là do phần cứng chứ không phải phần mềm bạn ạ. mình thấy nhiều người phàn nàn họ cũng chụp đêm thử ở chỗ mua nhưng không phát hiện ra mặc dù máy có bị ám tím nên mình cần biết cách phát hiện ra lỗi khi chụp đêm
Trả lời 8 năm trước
cho mình hỏi là lỗi này do phần cứng hay phần mềm...:3
và nếu mua con máy đang không bị...sau đó về up rom khác hay nâng cấp phiên bản của HTC thì nó có bị ám không
Trả lời 8 năm trước
cammera ám tím thì mang qua hãng họ khắc phục cho.htc đã công bố sẽ khắc phục lỗi này mà(hàng xách và hàng chính hãng lun)
Trả lời 8 năm trước
Mình có mua con HTC one M7 bản quốc tế chính hãng tại HoàngHàmobile từ hồi 10 năm 2013. cammera dùng rất chuẩn không hề bị ám tím chụp đêm rất tốt, tốt nhất là ở phiên bản androind 4.3. nhưn từ khi up lên 4.4.2 chụp tối thì tím bầm. chụp ngày còn ko sao chứ cứ có bóng tối thì rất nhiễu. dùng tay che cammera lại thì màn hình tím 1 cách dã man. cho đến bh vẫn rất rất tím. không biết ám tím này do phần mềm hay phần cứng. có bác nào uyên thâm khoản này tư vấn giúp mình với. đang đợi androind L ra mắt không biết có thoát khỏi cái lỗi ám tím này ko. ( mình chưa hề root máy luôn nhé)
Trả lời 8 năm trước
Sao nhiều người ghét ám tím vậy nhỉ?,mình chưa xài nhưng mà thấy ám tím như hình của bác mộng mơ phết đấy chứ,đằng nào cũng buổi tối nếu camera khác đâu chụp được gì đâu,bù vào màu tím cũng được mà