Tai nghe Powerbeats2 Wireless chất lượng có tốt không?

Tai nghe Powerbeats2 Wireless chất lượng có tốt không các bạn nhỉ, mình thấy quảng cáo trên mạng nhiều nên cũng muốn mua về dùng thử xem thế nào, các bạn tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Vẫn lấy cảm hứng từ LeBron James, tai nghe PowerBeats 2 Wireless chính hãng được thiết kế cho vận động viên. Trọng lượng nhẹ và thiết kế với sức mạnh kép của trình điều khiển âm thanh, reimagined tai nghe không dây cung cấp âm thanh cao và hiệu suất cần thiết để đẩy bạn thông qua tập luyện nghiêm ngặt.

Trước đây Beats đã rất thành công với mẫu tai nghe Powerbeats thế hệ đầu kết hợp với ngôi sao bóng rổ LeBron James. tiếp nối thành công đó, Beats giới thiệu tai nghe Powerbeats 2 wilreless có thiết kế mới, chất lượng âm thanh tăng lên đang kể với dual-driver và có kết nối không dây bluetooth tiện lợi.
Trả lời 8 năm trước
Tự do hơn và Thêm sức mạnh.
Tai nghe Powerbeats 2 Wireless cung cấp cho bạn sự tự do để tập luyện của bạn bất cứ nơi nào. Bluetooth không dây cung cấp cho bạn khả năng để kết nối lên đến 9m với thiết bị Bluetooth 4.0 cho phép bạn để di chuyển tự do tập trung vào tập luyện. Bạn có thể nghe suốt 6 giờ liên tục chỉ với 1 lần sạc, hơn nữa tai nghe Beats đã tích hợp công nghệ sạc nhanh: 15 phút sạc bạn sẽ đc 1 giờ thưởng thức.
Trả lời 8 năm trước
Được thiết kế để chịu đựng
Đừng để mồ hôi ngăn chặn bạn. Tai nghe không dây PowerBeats 2 đạt chuẩn IPX4 – Kháng mồ hôi và nước từ chồi tai, dây cáp chống rối có kèm RemoteTalk để điều chỉnh âm lượng, điều khiển bài hát, hay chế độ rảnh tay khi có cuộc gọi đến.
Trả lời 8 năm trước
Được thiết kế để thực hiện
Tai nghe PowerBeats 2 Wireless có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn với một earhook linh hoạt, thoải mái và móc tai an toàn. Tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless được thiết kế cho các vận động viên hay những ai thích hoạt động mạnh.
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể cảm thấy âm nhạc
Thêm sức mạnh cho danh sách tập luyện của bạn. Tai nghe PowerBeats 2 Wireless cho bạn tận hưởng những giải âm trắc lịch cùng âm Bass siêu cao, nhưng bạn vẫn nghe được âm thanh bên ngoài để an toàn hơn cho bạn khi tập luyện ngoài đường phố.