Dưới 8 triệu đồng thì mua điện thoại xách tay nào tốt nhất?

Theo các bạn thì dưới 8 triệu đồng thì mua điện thoại xách tay nào tốt nhất nhỉ, mình có số tiền như vậy, nhưng chưa biết nên mua điện thoại nào đây, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
SAMSUNG GALAXY S6 ACTIVE
Ngay khi có mặt trên thị trường, Samsung Galaxy S6 Active được mệnh danh là phiên bản hoàn hảo của Galaxy S6. Cho dù đã bỏ đi cảm biến vân tay cùng ngoại hình đẹp mắt, S6 Active mang đến cho người dùng những trải nghiệm tương tự về camera, hiệu năng đồng thời dung lượng pin được mở rộng lên tới 3500 mAh và đặc biệt là khả năng hoạt động bền bỉ ở mọi môi trường.

S6 Active được thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ với khả năng chống nước, chống va đập, chống bức xa nhiệt gần như tuyệt đối. Với mức giá chưa đến 8 triệu đồng, đây thực sự là một sản phẩm hấp dẫn dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartphone cao cấp, mạnh mẽ, màn hình đẹp, thời lượng pin dài hơi và thực sự bền bỉ.
Trả lời 8 năm trước
SONY XPERIA Z4 AU
Điện thoại Sony xách tay từ Nhật Bản được các thương gia đưa về với số lượng cực lớn nhờ giá thành hấp dẫn và đặc biệt hơn là những tính năng mà chúng mang lại thực sự hoàn hảo. Đối với hàng chính hãng, người dùng khó có thể tiếp cận tới Xperia Z4 khi giá bán của sản phẩm này vẫn ở mức rất cao. Bởi vậy, lựa chọn Xperia Z4 AU là một nước cờ hợp lý, trải nghiệm vẫn sẽ được giữ nguyên và khi sử dụng ROM quốc tế, mọi tính năng hoạt động sẽ rất hoàn hảo.

Bên cạnh đó người dùng có thể yên tâm về chất lượng máy vì đây là các sản phẩm được đăng ký qua nhà mạng AU, trải qua khâu kiểm định sau đó mới được đưa về thị trường Việt Nam.
Trả lời 8 năm trước
SONY XPERIA Z3
Sony Xperia Z3 vẫn là một trong những mẫu smartphone đáng sở hữu nhất hiện nay bởi thiết kế đẹp mắt, camera độ phân giải cao và đặc biệt là khả năng chống nước. Phiên bản được nhắc đến trong bài viết là bản quốc tế, được đưa từ rất nhiều thị trường khác nhau về Việt Nam và là hàng qua sử dụng với mức giá khoảng 6,7 triệu đồng.

Tuy nhiên, điểm đáng lưu tâm về sản phẩm này đó là hàng dựng hàng kém chất lượng với tỷ lệ khá cao, người dùng cần tinh ý hơn khi sử dụng, nhất là khi thử nghiệm tính năng chống nước. Xperia Z3 cũ mang đến cho người dùng một lựa chọn 2-SIM tiện lợi.
Trả lời 8 năm trước
IPHONE 6 LOCK 16GB
Cho dù là phiên bản khóa mạng từ Nhật, nhưng iPhone 6 vẫn cho thấy sức hút rất mạnh. Kể từ thời điểm iPhone 5C gây “bão” tại thị trường Việt Nam, iPhone lock có được một chỗ đứng vững chắc và số lượng tiêu thụ luôn ở mức cao. Ưu điểm của hàng lock đó mức giá cực rẻ và tính năng gần như hoàn hảo.

Việc phải sử dụng SIM ghép không gặp nhiều vấn đề quá lớn, mọi lỗi có thể được khắc phục nếu thiết bị có thể Jailbreak. Bên cạnh đó, các cửa hàng sẵn sàng hỗ trợ người dùng cùng một cộng đồng rất lớn. Giá bán của iPhone 6 lock bản 16GB like new rơi vào khoảng 8 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
BLACKBERRY PASSPORT
Chiếc smartphone vuông, sang trọng bậc nhất của BlackBerry bước sang năm thứ 2 có mặt trên thị trường. Sau những lần điều chỉnh giá bản, hiện tại, BlackBerry Passport đang sở hữu mức giá trên dưới 10 triệu đồng, trong khi đó, phiên bản đã qua sử dụng được các thương gia niêm yết dưới 7,5 triệu đồng. Đây là mức giá khá “hời” dành cho siêu phẩm của Dâu Đen.

BlackBerry Passport mang trong mình thiết kế khỏe khắn, sang trọng với bàn phím Qwerty truyền thống cùng sự xuất hiện của màn hình cảm ứng có dạng vuông. Về mặt cấu hình, Passport sở hữu màn hình cảm ứng vuông có kích thước 4,5 inch với độ phân giải 1440 x 1440, mật độ điểm ảnh 453ppi. Máy sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và chạy trên nền tảng hệ điều hành BB OS 10.3.1 mới nhất. Điểm đáng chú ý nhất trên Passport là thời lượng pin khi mà với dung lượng 3.450 mAh, mẫu máy mới đến từ BlackBerry có thể hoạt động mượt mà với hơn 30 tiếng đồng hồ sử dụng.
Thanh Thanh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có dưới 8 triệu thì có nhiều mẫu máy cho bạn lựa chọn lắm nhé, như

Samsung Galaxy S6: giá chỉ 7.580.000

Samsung A7 2 sim: giá 7.980.000

Samsung Galaxy Note 4: 6.380.000

Galaxy Note 3 2 sim: 4.680.000

Bạn tha hồ lựa chọn nhé truy cập website HUCA MOBILE để mua hàng nhé

http://huca.vn/dien-thoai?p=duoi-8-trieu

DT:09.6485.6485

ĐỊA CHỈ:564 LÊ HỒNG PHONG, P10, Q10, TP. HỒ CHÍ MINH