Vivo Xplay5 màn hình 5,43" cong hai cạnh, RAM 6GB, liệu có nên mua không?

Vivo Xplay5 màn hình 5,43" cong hai cạnh, RAM 6GB, liệu có nên mua không các bác, nghe cái cấu hình khủng thế này làm em thấy bối rối quá :(

Trả lời 8 năm trước
Vivo vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại Xplay5 từng được đồn đại với thông tin về cấu hình với bộ nhớ RAM lên đến 6GB. Dòng sản phẩm này sẽ có hai phiên bản gồm 'Flagship Edition’ mang tên Xplay5 Elite với nền tảng Snapdragon 820, phiên bản thấp hơn sử dụng Snapdragon 652 và RAM 4GB.
Trả lời 8 năm trước
Vivo Xplay5 có màn hình Super AMOLED 5,43 inch với độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel) với thiết kế màn hình cong tràn cạnh sang hai bên (tương tự BlackBerry Priv). Ở phiên bản Elite, Vivo còn trang bị bộ nhớ chuẩn UFS 2.0 cho tốc độ truy xuất nhanh, dung lượng lên đến 128GB. Sản phẩm cũng được đầu tư mạnh về âm thanh với 2 chip DAC ES9028 Sabre Mobile cùng 3 ampli OPA1612 của Texas Instruments. Ở phiên bản sử dụng Snapdragon 652 sẽ là bộ đôi chip DAC CS4398 và ampli AD45257
Trả lời 8 năm trước
Về camera, Xplay5 sử dụng cảm biến Sony IMX298 độ phân giải 16MP với ống kính khẩu độ f/2.0, công nghệ lấy nét theo pha cùng đèn flash hai tông màu. Camera trước của máy có độ phân giải 8MP với ống kính khẩu độ f/2.4. Máy có dung lượng pin 3.600 mAh với công nghệ sạc nhanh Quick Charge của Qualcomm. Máy có cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng, ngay bên dưới vị trí camera. Tuy nhiên cổng kết nối vẫn sử dụng chuẩn microUSB, chưa phải là USB Type-C.

Vivo Xplay5 có hai lựa chọn vỏ kim loại màu vàng champagne và vàng hồng (rose gold) với mặt trước màu trắng. Giá dự kiến cho phiên bản tiêu chuẩn là 560 USD và Elite là 650 USD.
Trả lời 8 năm trước
Thông số kỹ thuật:
Màn hình: 5,43" Super AMOLED, 2.560 x 1.440 pixel
Camera chính: 16MP, cảm biến 1/2.8" ống kính f/2.0, lấy nét theo pha, đèn flash LED 2 tông màu
Quay phim: 4K/1080p@30fps
Camera trước: 8MP, ống kính f/2.4
Kết nối: Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.0, GPS, NFC
Giao tiếp: microUSB 2.0, âm thanh 3,5mm
Cản biến vân tay
Mạng: 4G LTE Cat6, hỗ trợ 2 SIM
Pin: 3.600 mAh
Kích thước: 53.5 x 76.2 x 7.6 mm
Hệ điều hành: FunTouch OS 2.5 (Android 5.1)
Phần cứng
Vivo Xplay5 Elite: Snapdragon 820, RAM 6GB, đồ hoạ Adreno 530
Vivo Xplay 5: Snapdragon 652, RAM 4GB, đồ hoạ Adreno 510
Chip âm thanh
Vivo Xplay5 Elite: 2 chip DAC ES9028 Sabre Mobile + 3 ampli Ti OPA1612
Vivo Xplay 5: chip DAC CS4398 và ampli AD45257
Bộ nhớ: 128GB (không có khe cắm thẻ nhớ)
Trả lời 8 năm trước
Ngoại hình đẹp, cấu hình khủng, xài phiên bản tiêu chuẩn chip 652 là đủ ngon rồi. Nhưng ở VN thì ít người chọn Vivo lắm nên có vẻ em này đối với ae tinhtế cũng chẳng hot mấy.