Samsung Gear S2 phiên bản dây làm bằng gốm có giá bao nhiêu?

Samsung Gear S2 phiên bản dây làm bằng gốm có giá bao nhiêu nhỉ, mình đang tìm mua bản này mà chưa thấy chỗ nào bán cả, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Website Samsung ở Pháp vừa đăng thông tin về một loại dây đeo mới dành cho chiếc smartwatch Gear S2 có tên Ceramic Bracelet, làm bằng gốm, kích thước chiều ngang đúng chuẩn 20mm, nặng 86 gram và có màu đen khá đẹp lẫn quyến rũ, cùng màu với sắc đen của chiếc Gear S2. Hiện tại chưa thấy công bố giá.

Samsung nói họ dùng những loại vật liệu ít có khả năng dây dị ứng để làm dây đeo, mục đích là để tạo ra sự thoải mái cũng như triệt tiêu các trường hợp bị kích ứng da của người đeo. Ceramic Bracelet được làm khá liền lạc trên toàn bộ chiều dài dây với khóa móc dây được làm ẩn ở bên trong.
Trả lời 8 năm trước
Quá chất, chắc sẽ không ngứa tay như dây cao su. Hôm nọ nghịch dại up firmware của em nó lên bản cao nhất giờ không tài nào pair được với iPhone - bác nào cho em giải pháp được không ạ?
Trả lời 8 năm trước
Ko liên quan nhưng hôm qua chuyển động 24h có phát là tòa án liên babg mỹ xử samsung thắng kiện apple vụ vi phạm bản quyền nhỉ? Sao ko đề cập đến vấn đề này để ae chém gió cho vui
Trả lời 8 năm trước
Gear lên ảnh thì lung linh (chắc vì yếu tố ánh sáng khi lên ảnh, khiến nó long lanh đẹp đẽ) còn cầm thực tế bên ngoài thì thất vọng toàn tập.

Có lẽ do mình nhìn ảnh nhiều nên nghĩ ngoài đời nó cũng như vậy.
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng thấy nhìn bên ngoài ko đc đẹp bằng hình, các khớp nối + điểm tiếp giáp + mấy cái đường mài nhìn ko đã mắt chút nào cả. Có thể do khó tính hoặc do smartwatch thì chỉ đến đc thế