Archos Diamond 2 Note có giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

Archos Diamond 2 Note có giá bao nhiêu khi về Việt Nam hả các bạn, bạn nào biết về con này thì tư vấn cho mình với ạ, mình xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Diamond 2 Note (269$) và Diamond 2 Plus (229$) khác biệt so với các máy khác của Archos nhờ thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh và vỏ có vẻ như được làm bằng kim loại. Chiếc Diamond 2 Note sử dụng màn hình 6" độ phân giải Quad HD, chip 8 nhân MediaTek Helio X10, RAM 3GB, pin 3610mAh. Máy có camera chính 16MP và cho phép quay phim 4K@30fps, còn camera trước là 8MP. Trong khi đó, chiếc Diamond 2 Plus thì nhỏ hơn với màn hình 5,5" Full-HD viền mỏng, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, chip 8 nhân MediaTek MT6755, camera chính 20,7MP dùng cảm biến Sony và camera phụ 8MP kèm đèn flash. Đáng chú ý, chiếc Diamond 2 Plus còn có cảm biến vân tay và cổng USB-C. Cả hai máy đều hỗ trợ sạc nhanh và sẽ bán ra trong tháng 5, khá là hấp dẫn với mức giá và cấu hình như vậy.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình cơ bản của Archos Diamond 2 Plus và Diamond 2 Note:
Màn hình:
Diamond 2 Note: 6" độ phân giải Quad HD
Diamond 2 Plus: 5,5" Full-HD
CPU:
Diamond 2 Note: MediaTek Helio X10 MT6795 8 nhân
Diamond 2 Plus: MediaTek MT6755 8 nhân
RAM:
Diamond 2 Note: 3GB
Diamond 2 Plus: 4GB
Camera chính:
Diamond 2 Note: 16MP và cho phép quay phim 4K@30fps, lấy nét pha
Diamond 2 Plus: 20,7MP dùng cảm biến Sony
Camera phụ:
Diamond 2 Note: 8MP
Diamond 2 Plus: 8MP kèm đèn flash
Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow
Kết nối: NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB, USB-C
Kích thước:
Diamond 2 Note: 158,35 x 82,7 x 8,7 mm
Diamond 2 Plus: chưa rõ
Trả lời 8 năm trước
thiết kế mặt trước quá đẹp và sexy nhưng mà chip tàu khựa là ko khoái rồi. chỉ thích mỗi qualcom thôi. mặt sau thì sấu ko đẹp bằng sony:D. vẫn thìch mặt lưng phẳng dù cấn hay là ko cấn :rolleyes:
Trả lời 8 năm trước
Tàu nên ko bao giờ chơi, nhưng nhìn nó đơn giản vậy mà vẫn hơn ku LG G5 sắp ra, chả hiểu LG chuyến này làm ăn kiểu gì nữa, haizzzz
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình cao nhu S7 của SS mà giá rẻ hơn nhiều, lại có nhôm nguyên khối. E plus đáng mua hơn galaxy S7 gấp trăm lần