Nên mua điện thoại Xiaomi Mi 5 hay Mi 4s?

Nên mua điện thoại Xiaomi Mi 5 hay Mi 4s các bạn nhỉ, giá của 2 con này đang chênh nhau 1 triệu nên mình chưa biết chọn con nào, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh chiếc smartphone cao cấp Mi 5, hãng Xiaomi của Trung Quốc vừa bất ngờ ra mắt chiếc Mi 4S.

Sản phẩm có màn hình 5 inch độ phân giải Full-HD và chạy vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB cùng với khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy có camera sau 13MP với đèn LED flash kép, hỗ trợ lấy nét pha và camera trước 5MP.
Trả lời 8 năm trước
Mi 4S hỗ trợ 2 SIM, kết nối LTE, có cảm biến vân tay ở mặt lưng và viên pin dung lượng 3260 mAh hỗ trợ sạc nhanh. Máy có thiết kế khung kim loại và mặt lưng kính. Sản phẩm sẽ được cài sẵn phiên bản phần mềm MIUI 7 dựa trên Android 6.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Mi 4S có 4 lựa chọn màu: trắng, đen, vàng và hồng. Máy sẽ được bán ở Trung Quốc từ ngày 1/3 với giá 1699 nhân dân tệ (khoảng 5,8 triệu đồng). Hiện chưa có thông tin về ngày bán ở các thị trường khác.
Trả lời 8 năm trước
Mi 4S có màn hình 5 inch fullHD, chip Snapdragon 808, camera 13 MP, và bộ nhớ 64 GB. Đây là bản nâng cấp của chiếc Mi 4 công ty ra mắt năm 2014.

Trong khuôn khổ triển lãm di động MWC 2016, Xiaomi đang tổ chức 1 sự kiện riêng để ra mắt sản phẩm mới, và Mi 4S là một trong số đó. Đây là bản nâng cấp của chiếc Mi 4 mà Xiaomi ra mắt năm 2014. Máy được nâng cấp về vi xử lý và phần mềm, trong khi vẫn giữ lại những tính năng hay nhất trên người tiền nhiệm.
Mi 4S dùng màn hình 5 inch 1080p, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 808 6 nhân 64-bit, 3 GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 64 GB, camera 13 MP mặt sau với đèn flash dual-tone, trong khi camera trước bị hạ cấp xuống chỉ còn 5 MP. Máy dùng pin 3.260 mAh. Các thông số khác gồm kích thước: 139,26 x 70,76 x 7,8 mm, trọng lượng 133 gram, cảm biến vân tay, cổng USB Type-C, hệ điều hành Android 6.0 giao diện MIUI 7.
Xiaomi đưa ra giá bán 259 USD (khoảng 5,7 triệu đồng) cho sản phẩm, và máy sẽ bán ra tại Trung Quốc từ 1/3 với các màu: Trắng, đen, gold, và hồng.
Công ty Trung Quốc cũng đang chuẩn bị ra mắt thêm một smartphone khác với tên gọi Mi 5. Đây là model ở phân khúc cao cấp với cấu hình cao và giá bán, tất nhiên, cũng cao hơn Mi 4S.
Tĩnh KaKa
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Mi 4S có màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel), vi xử lí Snapdragon 808, bộ nhớ RAM: 3 GB, bộ nhớ trong: 64 GB, chạy MIUI V7 trên nền Android 6.0, Camera chính: 13 MP, Camera selfie: 5.0 MP, hỗ trợ USB Type-C, viên pin dung lượng 3.260 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh.

Xiaomi Mi 5 được trang bị màn hình 5,2 inch, độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel). Bên cạnh đó, Mi 5 trang bị vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ nhất của Qualcomm, GPU Adreno 530 với khả năng xử lý đồ họa tốt hơn, nâng cao trải nghiệm chơi game. Bên cạnh đó, Mi 5 còn sở hữu 2 tùy chọn RAM là 3 GB và 4 GB, bộ nhớ trong có 3 tùy chọn là 32 GB, 64 GB và 128 GB, cảm biến vân tay đặt trên nút Home của máy, sử dụng chuẩn USB Type-C mới nhất, và hỗ trợ 4G LTE. Camera chính 16 MP, camera selfie UltraPixel. Dung lượng pin của Mi 5 cũng chỉ dừng lại ở 3.000 mAh.