Nên mua Obi MV1 phiên bản rom gốc hay rom Cyanogenmod?

Nên mua Obi MV1 phiên bản rom gốc hay rom Cyanogenmod hả các thím, giá 2 bản này chênh nhau khoảng 10 đô thôi ạ nên em đang hơi phân vân, các bác giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Hãng Obi Worldphone vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại MV1 tại MWC 2016. MV1 sẽ được bán ra với hai phiên bản hệ điều hành: một bản chạy Android 5.1 và một bản chạy trên Cyanogen OS 12.1.1. Ngoài ra nó còn có 2 bản: RAM 1 GB và RAM 2 GB với giá lần lượt là 139 USD và 149 USD. Thiết kế của MV1 tương đối giống chiếc SF1 trước đây với kiểu màn hình nổi, cấu hình gồm chip xử lý Snapdragon 212 bốn nhân 1.3 GHz, cả hai bản đều có bộ nhớ trong 16 GB nhưng có thêm khe cắm thẻ nhớ để mở rộng.
Trả lời 8 năm trước
Bản cài sẵn Android 5.1 sẽ dành cho những ai thích sự quen thuộc đến từ phiên bản Android gốc, còn bản cài sẵn Cyanogen OS sẽ có thêm một vài tính năng ví dụ như Privacy Guard, Protected Apps... Obi MV1 sẽ được bán ra ở các thị trường châu Á và châu Phi trước ngay từ bây giờ, sau đó là châu Âu và Mỹ Latin vào tháng 3. Cấu hình chi tiết như bên dưới:
Trả lời 8 năm trước
Chip xử lý: Snapdragon 212, bốn nhân 1.3 GHz
Màn hình: 5", 720 x 1280, 294 ppi, Gorilla Glass 3
Hệ điều hành: Cyanogen OS 12.1 hoặc Android Lollipop 5.1
RAM: 1 GB hoặc 2 GB
Camera: 8 MP AF, LED Flash, F/2.2, AF, quay phim 1080p@30fps
Camera trước: 2 MP
SIM: 2 sim (Micro và Nano)
Kết nối: Wi-Fi b/g/n, dual band, BT 4.1, A-GPS, GLONASS
Âm thanh: DTS Sound, 2 microphone chống ồn
Băng tần: 4G LTE
Bộ nhớ trong: 16 GB
Thẻ nhớ: microSD
Kích thước: 145,6 x 72,6 x 8,95 mm
Nặng: 149g
Pin: 2.500 mAh
Trả lời 8 năm trước
kiểu dáng ngon so với phần còn lại của Android
LG G5 làm kiểu này có phải ngon ko, vẫn giữ đc góc cạnh mạnh mẽ lẫn cong mềm mại :p
Trả lời 8 năm trước
mấy Obi trước đây bán tại VN chỉ được cái hoàn thiện tốt hơn những máy chính hãng cùng tầm giá không biết thế hệ 2 này có gì cải thiện không? Mà hãng này mới tham gia sản xuất điện thoại Android không biết có hỗ trợ lâu dài hay lại đem con bỏ chợ
Trả lời 8 năm trước
Chắc đoán đc nhu cầu khách hàng "thà Snap cùi còn hơn MTK xịn" cho nên chia tay MTK. :D

Bữa trc cũng định mua 1 con Obi cho các cụ. Tuy nhiên các cụ không phải dân vọc vạch như mình cho nên mua SS cho lành. Mai mốt đến lượt mình thì mua 1 con vọc thử.
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế này gọi là có cá tính, phong cách riêng, mình thích như thế :D trẻ trung chứ không sang trọng nhạt nhẽo
Trả lời 8 năm trước
Trời ạ, CM khác hoàn toàn Cyanogen OS đấy
Stock Android: Khả năng Open-Source thấp, ko mượt lắm, ổn định, 100% có GApps (trừ TQ ra)
Cyanogen OS: Closed-Source nhưng khả năng Open-Source cao hơn Stock Android, mượt, có ít lỗi, khó có khả năng có GApps
CyanogenMod: 100% Open-Source, cực mượt, có nhiều lỗi, 100% ko có GApps (Phải flash GApps qua recovery hoặc tự cài = tay)
Trả lời 8 năm trước
cái thiết kế nhái nửa mùa của Nokia n9 huyền thoại kaka. mỗi tội làm nửa nạc nửa mỡ và màn kính ko bo cong thì ko thể đem lại cảm giác vuốt tuyệt vời như Nokia từng có được. Mấy em Wiko Zte Xiami mình gặp nhiều rồi, duy có bọn Obi này là chưa được gặp ngoài thật. chắc phân phối ít.
Trả lời 8 năm trước
Bạn chẳng biết gì,bạn cứ so đo s212 là chả ra cái gì...bạn không biết gì cũng đúng thôi! Thường thì người ta hay nghĩ là s410 không bằng s615,s615 không bằng s 800..v.v.theo hướng ........ là chíp xử lý mạnh mẽ hơn. Bạn hãy nhìn vào tốc độ s212 làm việc mà nói nhé! Nó ngang s410 đó hơn nữa lại tiết kiệm điện năng,hiệu suất ổn định hơn mát máy nữa.