Điện thoại Sony Xperia X Performance có giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

Điện thoại Sony Xperia X Performance có giá bao nhiêu khi về Việt Nam nhỉ, mình đang định mua chiếc điện thoại này, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Con này mà bán giá tầm 12 củ là quá đẹp. Nhưng chắc điều đó không bao giờ xảy ra với chính sách định giá của sony
Trả lời 8 năm trước
Đẹp thì không phải bàn rồi, SONY máy nào chả đẹp nhưng không rõ dòng này ra để làm gì????
Tiền đề để phá cách dòng Z sao???
Trả lời 8 năm trước
Đẹp lắm, hy vọng Sony định giá không quá cao để dần lấy lại vị thế của mình.
Thật sự vẫn tiếc 3 phím cảm ứng không đẩy ra khỏi màn luôn cho đẹp!
Trả lời 8 năm trước
Nhàm quá rồi, cầm con nào cũng giống giống nhau, chỉ nên 2 mẫu 1 thiết kế thôi là ổn.
Trả lời 8 năm trước
Con này ko biết ở phân khúc nào nhỉ? Hiếm thấy thông tin của con này tới khi nó ra mắt, vẫn thiết kế đó nhưng có vẻ ngon hơn Z5
Trả lời 8 năm trước
máy đẹp, gọn, mạnh mẽ đáp ứng tốt ai không có nhu cầu màn hình lớn
Dần dần ĐT sẽ quay về về đúng định nghĩa đt truyền thống :D 5" là hợp, ai thích màn hình lớn thì dùng tablet
Trả lời 8 năm trước
Chả có gì đặc biệt. Đã từng dùng Z1,2,3 và sẽ không bao giờ quay lại với Sony nữa. Thực sự mà nói bảo kể 1 điểm mạnh của Sony với các hãng khác thì gần như là không có nhưng điểm yếu thì nhiều
Trả lời 8 năm trước
Người khổng lồ có vẻ hơi chậm chân trong việc đáp lại các yêu cầu của khách hàng. Có lẽ triết lý của sony là đưa ra những thứ họ cho là tốt mà chưa thực sự quan tâm khách hàng cần gì. Màn hình độ phân giải cao và thiết kế 2 mặt kính không có trên sản phẩm này, một sự hụt hẫng không hề nhẹ, :(
Trả lời 8 năm trước
Thời điểm này đã dùng màn FullHD thì làm cục pin to chà bá vô để lấy cái tiếng pin trâu mà cạnh tranh chứ cái gì cũng bình bình hết thì lại ế cho coi...
Trả lời 8 năm trước
kích thước thì chuẩn đấy mà xem giá như thế nào nữa,đam mê sony nhưng với hệ điều hành android và giá sony đề ra thì thật không phải ai cũng theo nổi