Học sinh nên mua smartphone nào với 3 triệu đồng?

Em đã tìm hiểu một số máy nhưng không rành công nghệ nên không chọn được máy nào.

Em là học sinh lớp 10, đang có ý định mua smartphone để phục vụ cho việc học tập nhưng chỉ khoảng tầm 3 triệu đồng trở xuống. Em đã tìm hiểu một số máy nhưng do không rành công nghệ nên không chọn được máy nào.

Mong mọi người tư vấn giúp em. Xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Lumia 520 hoặc 525 là hợp lý em ah. Khi nào tự kiếm được tiền hãy đổi sang loại đắt hơn.
Chúc em thành công trong công việc học tập :)
Trả lời 8 năm trước
Nên để danh thêm tiền mà mua xịn hơn nha. Học đến cấp 3 dùng 1280 là đủ. Bao giờ đậu Đh thì mua smartphone sẽ tốt hơn.
Smartphone 3tr cho trải nghiệm kém lắm.
Trả lời 8 năm trước
Lumia Window Phone là ok. Anh đang xài và thấy rất ok, giao diện bắt mắt, cảm ứng mượt, xài lâu mà chưa thấy lỗi gì.
Trả lời 8 năm trước
lumia 630 rất phù hợp với e,hàng chính hãng giá tốt, windows phone dùng mượt, đặc biệt nokia xài rất bền
Trả lời 8 năm trước
philips s388 đi bạn,mình dùng rồi pin trâu 3-6 tiếng,màn hình ăn đứt zenfone 450,cấu hình mượt máy mượt không nóng khi dùng nhiều,sạc pin lẹ 2 tiếng(học sinh thì cần cái này )
Trả lời 8 năm trước
Mua cái ipad 1 16/32 hoặc 64Gb 3G còn đẹp và 1 cái phone nghe gọi được tầm 100k mà dùng .
Trả lời 8 năm trước
Mobell P giá 2tr màn hình 5in, pin 4000, ram 1g. Chip 4 nhan, atutu 17k, camera 8mp. Dùng ở mức tốt so vs giá tiền, khoản pin rất tốt
Trả lời 8 năm trước
Zenphone 4 new em à, tầm 2tr7 - 2tr9 thì phải. Nếu tầm 5tr thì nhìu lựa chọn chứ dưới 3tr thì ko có nhìu đâu
Trả lời 8 năm trước
Có chắc mua điện thoại để học không hay lại facebook và game cái tuổi này thì nên tập trung vào học tập sau này vào đại học hẵng hay
Trả lời 8 năm trước
lumia 630 , nếu dùng học tiếng anh thì chọn máy android vd Asus zen 5 hoặc nokia XL nhiều ứng dụng hơn cài T-flat đầy đủ hơn