Điện thoại Infocus M812 chính hãng có giá bao nhiêu?

Điện thoại Infocus M812 chính hãng có giá bao nhiêu các bác nhỉ, em đang định mua con này vì thấy nó đẹp quá, mà chưa biết giá cả thế nào cả ạ...

Trả lời 8 năm trước
InFocus M812 là chiếc smartphone mới nhất vừa được hãng InFocus ra mắt hồi đầu tháng 10. Thiết kế này được đánh giá là có vẻ ngoài khá giống với iPhone 6S Plus cùng cấu hình cao với vi xử lý Snapdragon 801 cùng bộ nhớ RAM 3GB.
Trả lời 8 năm trước
InFocus M812 có màn hình hiển thị Full HD 1080p 5.5 inch, được trang bị chip xử lý Snapdragon 801 bốn nhân 2.5 GHz, RAM 3GB, 16GB bộ nhớ trong, hỗ bộ nhớ mở rộng lên đến 64GB nhờ thẻ nhớ microSD. Thiết bị này cũng sẽ chạy trên nền Android 5.0 Lollipop với giao diện Inlife UI.
Trả lời 8 năm trước
InFocus M812 có dáng ngoài tương đồng với thiết kế của iPhone 6S Plus với khung nhôm chắc chắn. Kích thước máy lớn với các số đo là 157.60 x 77.10 x 7.38 mm và nặng 186g. infocus-m812-2 InFocus M812 có thiết kế tương đồng với iPhone 6S Plus Mặt trước máy là màn hình 5.5 inch được bải vệ bằng mặt kính bảo vệ Gorilla Glass 3, chống va đạp và trầy xước trong quá trình sử dụng hoặc một số trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Mặt sau là khung nhôm sáng bóng được bo tròn nhẹ các góc, tạo cảm giác thon gọn và thuận tiện khi cầm bằng một tay. Máy được gia công tỉ mỉ, với kỹ thuật cao làm tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp. Các phím vật lý trên máy được bố trí hợp lý trên các cạnh bên, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác bằng một tay.
Trả lời 8 năm trước
InFocus M812 được trang bị màn hình 5.5 inch có có độ phân giải 1920 × 1080 pixel. Màn hình hiển thị sử dụng công nghệ IPS cùng mật độ điểm ảnh lên đến 400 ppi cho chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng và màu sắc trung thực. infocus-m812-3 Màn hình 5.5 inch có có độ phân giải 1920 × 1080 pixel Với màn hình lớn, chất lượng hình tốt, InFocus M812 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, lướt web hay chơi game…
Trả lời 8 năm trước
Về camera, InFocus M812 cũng được tích hợp camera sau 13MP với khẩu độ F/1.8 (tương tự như của camera 16MP trên LG G4) cùng đèn flash bitonal. Không chỉ vậy, phía trước của InFocus M812 là máy ảnh selfie 8MP. infocus-m812-5 InFocus M812 có camera sau lên đến 13MP và đèn flash bitonal InFocus M812 trang bị viên pin dung lượng pin 2900 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh và chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop.