Có nên mua đồng hồ thông minh Fitbit Blaze Smart Fitness Watch không?

Có nên mua đồng hồ thông minh Fitbit Blaze Smart Fitness Watch không các bác nhỉ, mình thấy nó còn đẹp và chắc chắn hơn Apple Watch mà giá lại chỉ có 4 triệu nên đang định mua, các bạn tư vấn cho mình với..

Trả lời 8 năm trước
Blaze bao gồm rất nhiều lựa chọn phụ kiện để tùy biến kiểu dáng cho đồng hồ gồm cả case và được trang bị màn hình màu cảm ứng cùng hệ thống hiển thị thông báo thông minh kết nối với smartphone của người dùng cho phép hiển thị thông báo tin nhắn, cuộc gọi và lịch biểu. Thậm chí bạn còn có thể điều khiển âm lượng hay chuyển nhạc trên thiết bị thông qua Blaze.
Trả lời 8 năm trước
Fitbit Blaze với màn hình cảm ứng màu có mức giá 199 USD, thấp hơn rất nhiều so với chiếc Surge với mức giá 249 USD. Điều này phù hợp với việc Fitbit muốn hướng người dùng tới các lựa chọn tùy biến cho Blaze với hàng loạt lựa chọn dây đeo mà nếu người dùng hứng thú thì tổng giá thành cũng không kém gì Surge. Blaze cũng không có cảm biến GPS như Surge mà thay vào đó người dùng sẽ phải tận dụng dữ liệu GPS từ smartphone được kết nối với Blaze.
Trả lời 8 năm trước
Tương tự như Surge, Blaze sẽ đảm bảo những tính năng tiêu chuẩn như pin đủ hoạt động trong 5 ngày với một lần sạc, chế độ MultiSport và PurePulse cho phép kiểm tra nhịp tim liên tục đảm bảo cung cấp chính xác các thông tin về thói quen ngủ và hoạt động của người dùng.
Trả lời 8 năm trước
Với chế độ MultiSport, Blaze cho phép bạn thiết lập loại hình hoạt động mà bạn tham gia từ chạy bộ đến chơi bóng chuyền và thiết bị sẽ có những điều chỉnh phù hợp với từng loại hình thể thao đó của bạn.
Trả lời 8 năm trước
Fitbit Blaze sử dụng OS riêng do Fitbit thiết kế và có thể tương thích với hơn 200 thiết bị hiện có tương tự như những chiếc vòng đeo thông minh khác của Fitbit. Hiện tại, bạn có thể đặt hàng trước Fitbit Blaze tại website của Fitbit với mức giá 199.95 USD.
Trả lời 8 năm trước
Đồng hồ thông minh thì cứ AW mà mua cho nó sang chảnh bạn ạ. Quá hiển nhiên rằng Apple Watch là chiếc smartwatch tốt nhất dành cho những ai đang dùng iPhone. Hiện nay có không ít smartwatch cũng hỗ trợ iPhone nhưng chỉ có AW mới có được sự hỗ trợ sâu nhất và đầy đủ nhất. Giá tuy có thể hơi cao nhưng hiện tại mình thấy giá của bản Sport 38mm và 42mm cũng khá hợp lý, đã có thể chấp nhận được trong khi Pebble Time và Moto 360 đời 2015 mới ra mắt có giá lần lượt lên tới 250 và 299 USD chưa kể thuế, phí, xách tay... Nếu muốn mua Apple Watch thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/apple+watch.spvg