Có nên mua máy nghe nhạc Walkman WS410 không?

Có nên mua máy nghe nhạc Walkman WS410 không hả các bạn, mình vừa thấy Sony giới thiệu chiếc máy nghe nhạc này với nhiều tính năng khá hay nên đang định mua ạ, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Tại CES 2016, Sony đã cho ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc Walkman mang mã hiệu là WS413 và WS414 với thiết kế như một thiết bị đeo gọn nhẹ, tích hợp bộ nhớ trong lần lượt là 4 và 8GB, có khả năng chống nước, đặc biệt là nước mặn, hướng tới các đối tượng sử dụng khi vận động, chơi thể thao và thậm chí là tắm biển. Máy có nhiều lựa chọn màu sắc như trắng ngà, đen, xanh chuối, xanh cổ vịt và dự kiến sẽ bán ra thị trường với mức giá từ 120 và 130 đô la tương ứng với 2 bản WS413 và WS414.
Trả lời 8 năm trước
Hồi xưa khi nghe tới Walkman thì chúng ta hay nghĩ tới những chiếc máy nghe nhạc từ băng cassette, sau này là máy nghe nhạc di động với khả năng chơi hires nhưng bây giờ với dòng sản phẩm WS thì nó trông giống với một thiết bị đeo hơn. WS414 và 413 được tích hợp bộ nhớ trong là 4GB và 8GB, có thiết kế dạng bầu dục ôm sát vào tai, móc qua vành tai và vòng ra đằng sau gáy của người đeo. Điểm đáng chú ý của bộ đôi thiết bị này là ngoài khả năng chống bụi, chống nước thì nó còn có thể chống được nước mặn, động nghĩa với việc chúng ta có thể thoải mái đeo nó khi đi tăm biển chẳng hạn. Hãng cho biết để làm được điều này thì bên trong thiết bị được thiết kế nhiều tầng bảo vệ khác nhau, bao gồm cả cửa chống bụi, các lớp phủ và phần earbud được thiết kế đặc biệt để chống nước. Đồng thời, nó còn được làm từ vật liệu bền cho khả năng hoạt động trong môi trường từ -5 tới 45 độ C.
Trả lời 8 năm trước
Về âm thanh thì bộ đôi thiết bị WS được trang bị công nghệ Ambient Sound, nghĩa là 2 bên earbud sẽ được tích hợp 2 micro để ghi nhận âm thanh từ môi trường bên ngoài, cho phép người dùng vừa có thể nghe nhạc khi đang đeo nhưng vẫn có thể nghe thấy những người chung quanh đang nói chuyện hoặc âm thanh nào đó ngoài môi trường. Đây là khả năng khá đáng giá, đặc biệt là khi đeo tai nghe lúc chạy bộ, đạp xe đạp mà vẫn có thể nghe được âm thanh xung quanh, an toàn hơn.
Trả lời 8 năm trước
Dưới nước thì nghe dk j nhỉ! chống nước có hơi phí ko , đành này chống cả nước biển! nếu điện thoại chống nước biển thì hay bk mấy! cái điện thoại mới đi với biển cả bao la
Trả lời 8 năm trước
Đồ sony dạo này lởm, như con smart-B có mỗi chức năng đồng bộ lên cloud mà làm mãi không ra hồn. Liên tục báo bảo trì server, đã thế còn mắc.