Những thủ thuật hay khi dùng phần mềm Google Calendar?

Những thủ thuật hay khi dùng phần mềm Google Calendar có bạn nào biết không, chỉ cho mình với ạ, mình xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Google Calendar có thể cùng lúc hiển thị nhiều loại lịch khác nhau. Click vào mũi trên xổ xuống trong phần Other calendars và chọn mục “Browse interesting holidays”. Nếu muốn tích hợp loại lịch nào vào Google Calendar của mình, bạn nhấn nút Subcribe ở cùng dòng với loại lịch đó.
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể chuyển màu trắng đơn điệu của Calendar thành một tấm hình nền mình thích bằng cách vào Settings > Labs, đánh dấu vào mục Enable trong phần Background image. Tiếp theo bạn vào Settings > General. Trong phần Calendar Background, bạn click chọn nút Choose Image để chọn hình trong máy.
Trả lời 8 năm trước
Những ai hay phải đi đây đi đó sẽ không ít lần lâm vào tình trạng mất kết nối Internet, và thế là họ không thể truy cập và sử dụng Google Calendar. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng một vài loại lịch trong Google Calendar ở chế độ ngoại tuyến bằng cách vào phần Settings > Offline và cài đặt tính năng này từ Chrome Web Store.
Trả lời 8 năm trước
Sau khi cài đặt và kích hoạt khả năng hoạt động ngoại tuyến của Google Calendar, mỗi khi mất kết nối Internet mà vẫn muốn sử dụng Google Calendar, bạn vào phần Settings > Offline. Ở chế độ này Google cung cấp nhiều loại lịch phục vụ công việc, các lịch hẹn cá nhân, ngày lễ tết trong năm… Muốn chọn loại lịch nào, bạn đánh dấu vào loại lịch đó và sử dụng như bình thường. Những thay đổi mà bạn thực hiện với các lịch trên sẽ được cập nhật ngay khi có mạng.
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn làm công việc hành chính bình thường, bạn sẽ nhận thấy khoảng thời gian từ nửa đêm đến rạng sáng thường sẽ không có sự kiện hay cuộc hẹn nào, do vậy bạn có thể cắt bỏ khoảng thời gian này trong Google Calendar để đỡ phân tán sự tập trung cho các sự kiện quan trọng khác. Truy cập menu Settings > Labs và đánh dấu vào mục Enable trong phần Hide morning and night. Trở lại chế độ xem lịch theo ngày và click vào giữa khoảng từ 00:00 đến 06:00 để ẩn thời gian này đi. (Bạn có thể thay đổi khoảng thời gian này tùy thuộc nhu cầu của mình).