Cách tiết kiệm dung lượng 3G hiệu quả trên iOS 9?

Con iPhone của mình vừa up lên iOS 9 mà thấy có vẻ dùng 3g rất tốn các bạn ạ, vậy có cách nào để tiết kiệm dung lượng 3G hiệu quả trên iOS 9 không?

Trả lời 8 năm trước
Tắt sử dụng dữ liệu di động dành cho iCloud Nếu bạn sử dụng iCloud để di chuyển tập tin giữa các thiết bị hay chỉnh sửa tài liệu ứng dụng Pages thì điều này có thể sẽ sử dụng nhiều dung lượng 3G của bạn hơn. Để tắt hãy vào cài đặt Settings >> iCloud sau đó chọn iCloud Drive, kéo xuống dưới và tắt tính năng Use Cellular Data.
Trả lời 8 năm trước
Tắt tính năng tự động tải về bằng dữ liệu di động Tải về ứng dụng có thể làm tốn rất nhiều dung lượng 3G, hãy tắt tính năng này và đợi tới khi kết nối vào một mạng Wifi bằng cách vào cài đặt Settings >> App and iTunes Store sao đó tắt Use Cellular Data.
Trả lời 8 năm trước
Tắt Wi-Fi Assist Wi-Fi Assist là một tính năng vừa hữu ích nhưng cũng có thể làm tăng dung lượng 3G khi nếu cường độ tín hiệu Wifi yếu thì thiết bị sẽ tự động chuyển sang xài 3G. Để tắt tính năng này hãy vào Settings >> Cellular, kéo xuống và tắt Wi-Fi Assist.
Trả lời 8 năm trước
Theo dõi và tắt những ứng dụng có thể sử dụng nhiều 3G Hãy truy cập vào Settings >> Cellular, danh sách các ứng dụng sử dụng dữ liệu 3G sẽ được hiển thị tại đây. Hãy kiểm tra xem ứng dụng nào có nguy cơ sẽ làm bạn tốn nhiều dữ liệu 3G thì hãy tắt không cho ứng dụng đó quyền sử dụng dữ liệu di động nữa.
Trả lời 8 năm trước
Tắt tính năng Background App Refresh Đây là một thủ thuật rất phổ biến để tiết kiệm dung lượng 3G. Nhiều ứng dụng có thể chạy nền và cập nhật dữ liệu liên tục như Facebook, tin tức...Vì vậy, nếu không cần thiết thì hãy tắt đi bằng cách vàoSettings >> General >> Background App Refresh. Bạn có thể tắt hết tất cả các ứng dụng cập nhật nền hoặc từng ứng dụng mong muốn. Tùy chọn này ngoài tiết kiệm 3G còn giúp cho người dùng tăng thêm thời lượng sử dụng pin của thiết bị.