Android box nào đáng mua nhất trong dịp tết?

Android box nào đáng mua nhất trong dịp tết hả các bác, em định mua cái này để mấy hôm tết rảnh rỗi ngồi xem phim online ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
HIMEDIA H8: Trước những thông tin đồn đoán về một chiếc Android Box sở hữu chip lõi tám của hãng HIMEDIA thì mới đây HIMEDIA H8 đã được vinh danh và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ với chip lõi tám mạnh mẽ RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB (đây được xem là Android Tv Box mạnh nhất hiện nay). Chính vì vật HIMEDIA H8 đang là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ chơi game và xem phim online thì hãy tậu ngay chiếc HIMEDIA H8 này. + Nhu cầu: xem phim online, xem phim offline từ ổ cứng di động, xem tivi, xem youtube, nghe nhac, đặc biệt hỗ trợ game (Android Tv Box chơi game tốt nhất hiện nay)
Trả lời 8 năm trước
HIMEDIA Q8IV: Dù mới xuất hiện trên thị trường cách đây khoảng 2 tháng nhưng HIMEDIA Q8IV đã tạo nên một làn sóng dữ dội trong cộng đồng người yêu Android Box. Nếu các bạn phân vân không biết chọn sản phẩm Android Tv Box nào, hay cần tư vấn mua Android Tv Box thì chúng tôi khuyên bạn trong phân khúc 2 -3 triệu thì HIMEDIA Q8 là 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Trả lời 8 năm trước
MYGICA ATV1800E PLUS: Mygica ATV1800E PLUS trang bị cấu hình bộ vi xử lý Amlogic tốc độ xử lý 1.6 GHZ, bộ nhớ Ram 2GB, GPU 8 nhân Mali 450, bộ nhớ trong 16GB cùng các chuẩn kết nối không dây Airplay, Miracast… Điểm đặc biệt của sản phẩm này là tích hợp hoàn hảo hệ điều hành Android 4.4.2 của Google. Đặc biệt Mygica ATV1800E PLUS hỗ trợ anten bắt wifi đa băng tần giúp cho việc kết nối với internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Trả lời 8 năm trước
Đây là sản phẩm bán rất chạy tại VNTVBOX. Với mức giá chỉ 1.950.000Đ bạn đã sỡ hữu ngay 1 chiếc Android Box chip lõi tứ Amlogic S812 (dòng chip cao cấp nhất của Amlogic có trong MINIX X8H PLUS) RAM 2GB DDR3 giúp cho bạn cảm thấy việc sử dụng chiếc Android Tv Box này rất nhanh và mượt mà. Đặc biệt chiếc box này hỗ trợ chơi game rất tốt. Ở dưới là VIDEO mà VNTVBOX demo game Asphalt 8 tren M8S.