IPhone 6s bắt sóng và wifi yếu?

Mình mới mua Iphone 6s. Tình trạng sóng sánh vẫn có nhưng khá yếu so với những điện thoại khác. Nếu đt tầm trung thì không nói nhưng đây là siêu phẩm mới ra thì mình khá lo ngại.
Ở trong nhà đt thường xuyên chỉ có 3 vạch ( viettel). Trong khi Ip4s, Note 4 được 5 vạch căng đét. Chỗ yếu sóng hơn thì mất hẳn sóng trong khi các máy khác vẫn 2 đến 3 vạch sóng.
Cùng bắt chung 1 wifi nhưng khi testspeed thì ss s4 download được 15Mb, còn 6s của mình được 7Mb.
IOS đã được lên 9.2
Các bác tư vấn giúp em có nên đi bảo hành đổi trả không? Vì sóng thực ra vẫn có nhưng chỉ là nó yếu yếu khó chịu.... Bỏ 15tr hơn mà thua cái máy mấy triệu nghe ko hài lòng lắm.

Trả lời 8 năm trước
Mình so sánh máy của mình thì không thấy yếu hơn như vậy đâu, bạn kiểm tra lại xem có bật sóng 3G không?
Trả lời 8 năm trước
Có xài ốp gì không, mấy bác tự phong thánh cho nó chứ thấy nó cũng bt được cái bảo mật là mình thích, còn lại giống mấy thằng khác thôi, SH bên nước ngoài chỉ là phương tiện đi lại cho dịch vụ công ích, nhập qua bên mình thì thành sang chảnh :D
Trả lời 8 năm trước
Máy của bạn có thể gặp 2 trường hợp 1 . máy bạn đang dán cường lực màu trước sau , nếu có thì gở 2 miến cường lực màu ra sẽ hết 2. máy bạn bị sóng yếu thì nen đi bảo hành ở cửa hàng bạn mua sẽ được đổi máy mới !
Trả lời 8 năm trước
Củng có nhiều nguyên nhân,do firmware,do sim,do mạng,bạn test hết xem sao.
Trả lời 8 năm trước
6s ốp silicon 6 vạch sóng nhé :D