Có ứng dụng nào để chơi khăm bạn bè trên facebook không?

Có ứng dụng nào để chơi khăm bạn bè trên facebook không các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Fake Call Ứng dụng giả lập cuộc gọi hay tin nhắn ảo mà bạn có thể dùng thử để trêu chọc bạn bè. Đầu tiên, chọn giả lập cuộc gọi ảo hay tin nhắn ảo, cài đặt tên, số điện thoại, ảnh đại diện, ghi âm lại giọng nói để tự động phát khi người nghe bắt máy hoặc soạn sẵn tin nhắn. Sau đó là hẹn giờ và chờ đợi bạn mình mắc bẫy.
Trả lời 8 năm trước
Scare Your Friends Một trong những kiểu ứng dụng phổ biến để trêu chọc bạn bè là khiến điện thoại làm gì đó bất ngờ khi có người mở máy. Và Scare Your Friends là một trong những ứng dụng như thế Scare Your Friend cho phép cài đặt trước những hình ảnh kinh dị, nhưng âm thanh rợn người. Bạn chỉ hẹn sẵn thời gian và đưa điện thoại cho bạn mình, chắc chắn họ sẽ được một phen hú hồn.
Trả lời 8 năm trước
Cockroach in Phone Prank Thử thả những con gián y như thật lên màn hình sẽ dễ dàng đánh lừa được những người bạn của bạn. Cài đặt thời gian để những chú gián bất ngờ hiện ra, chạm vào bất cứ con gián nào để loại bỏ khỏi màn hình, hãy trêu chọc bạn bè của mình bằng những trò đùa vui vẻ như thế.
Trả lời 8 năm trước
Crack Screen Prank Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi màn hình điện thoại của mình bất ngờ bị vỡ, chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên và lo lắng. Hãy mang lại những cảm giác như thế cho bạn bè của mình bằng ứng dụng giả lập màn hình vỡ Crack Screen Prank, với độ chi tiết mà ứng dụng thể hiện chắc chắn sẽ đánh lừa được nhiều người.
Trả lời 8 năm trước
Fake Location Spoofer Free Ngày nay, các bạn có thể sử dụng di động để check-in địa điểm mình tới và khoe với bạn bè trên các ứng dụng mạng xã hội. Nhưng với những địa điểm bạn chưa thể tới thì sao, Fake Location Spoofer sẽ giúp bạn check-in ở những nơi xa xôi như London, Sydney, Paris hoặc bất cứ nơi đâu bạn muốn.