Thủ thuật đơn giản giúp nâng cấp tốc độ laptop?

Các bạn có biết thhủ thuật nào đơn giản giúp nâng cấp tốc độ laptop không ạ, chỉ cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Sử dụng các phần mềm dọn “rác” mỗi ngày Phần mềm dọn rác được người dùng ưa chuộng nhất tính đến nay là CCleaner với chức năng cực kỳ hiệu quả, giúp bạn xóa các file cache hoặc các file không còn giá trị sử dụng nữa khỏi laptop. CCleaner còn có chức năng xóa các registry giúp laptop của bạn chạy ổn định hơn, không còn lo những lỗi bất thường.
Trả lời 8 năm trước
Cập nhật chương trình diệt virus thường xuyên Virus là một mối lo ngại với mỗi người vì hàng ngày luôn phải truy cập Internet, việc laptop bị “dính” virus là không thể tránh khỏi. Thay vì để virus xâm nhập và phá hủy chiếc laptop của bạn, hãy phòng ngừa trước bằng cách cài đặt các chương trình diệt virus tốt nhất hiện nay.
Trả lời 8 năm trước
Nâng cấp RAM cho laptop Nâng cấp RAM là cách mà mọi người thường xuyên sử dụng để nâng cấp cho laptop. Bởi nhu cầu cải thiện tốc độ của người dùng, giá thành của RAM đã giảm rất nhiều, nếu không rành về RAM, bạn cũng có thể đến các trung tâm laptop uy tín để các nhân viên tư vấn cho bạn.
Trả lời 8 năm trước
Giảm các chương trình chạy cùng lúc với laptop Laptop có quá nhiều các chương trình chạy cùng lúc là 1 trong những lý do cho việc “đơ” máy. Nhất là đối với những người làm seo, thiết kế web, photoshop… thường cài nhiều phần mềm và các ứng dụng. Để tắt bớt các ứng dụng này, các bạn vào Star, gõ “msconfig” ( Win 7 ) và sử dụng tổ hợp phím “ Windows + S” rồi gõ “msconfig” ( Win 8, 8.1 ), sau đó các bạn tắt các chương trình không cần thiết, Apply và khởi động lại máy.
Trả lời 8 năm trước
Truy tìm các ứng dụng chạy ngầm Đây là một cách laptop vận hành nhiều ứng dụng, nhưng càng nhiều ứng dụng càng khiến chiếc laptop của bạn chậm chạp. Để tìm được các chương trình này, các bạn ấn tổ hợp phím “Ctrl + Alt + delete“, chọn “Task Manager”. Hãy xóa những ứng dụng nào không cần thiết hoặc nghi ngờ đó là virus.