Iphone 6s hết sạch pin chỉ trong 1 đêm?

Con Iphone 6s của em hết sạch pin chỉ trong 1 đêm các bác ạ, trong khi em không dùng gì cả, chỉ để chế độ chờ, như vậy là bị làm sao ạ?

Trả lời 8 năm trước
App Fb là nguyên nhân thì đúng nhưng chưa đủ. Nguyên nhân do do fb bản cập nhật sau cùng thì mặc định là phát tự động những video clip có trong newfeed và dòng thời gian. Khắc phục đơn giản bằng cách. Vào cài đặt trong fb=>video và ảnh=> check bỏ dòng TỰ ĐỘNG PHÁT VIDEO=>done. Chắc chắn hiệu quả pin sẽ về như cũ.
Trả lời 8 năm trước
Ứng dụng chạy ngầm cơ bản như call , mesage , ảnh thôi ah` bạn ko có cái nào nặng.. máy mình mới bị lần đầu , để xài típ xem còn thêm lần nào nữa ko , hic hic rầu wa rầu. tks bạn
Trả lời 8 năm trước
Có lần mình để máy down bản cập nhật Fw về, cũng 1 đêm mà hết cả 6-70% máy của mình, chả biết tại sao, xong mãi mới nhớ :p Bạn dùng test tiếp xem nó thế nào bạn nhé.
Trả lời 8 năm trước
Máy mình cũng bị tình trạng tương tự. Mới mua ngày 15/11, bình thường dùng khoảng 1 ngày là cắm sạc, qua đêm cũng chỉ hết khoảng 1-2% pin. Không hiểu sao mấy ngày nay hết pin nhanh chóng. Buổi sáng sạc full để theo dõi, ko 3g, ko sử dụng ứng dụng nào, chỉ nhắn tin vài lần ( tổng cộng khoảng 10'), rùi lâu lâu bật coi tình hình, nhưng chỉ đến khoảng 14h là còn 5% :((. Lại sạc tiếp lúc đi ngủ là 0h còn 55%, đến sáng dậy thì đã tắt nguồn từ bao giờ rồi. Đau lòng quá :(. Xin mọi người giải đáp giúp. Cảm ơn nhìu nhìu.
Trả lời 8 năm trước
Con IP của mấy bác bị lỗi pin rồi, mang đi bảo hành gấp!:(
Tuấn Tu Ti
Trả lời 8 năm trước
bác sạc đt của bác lúc mới thì có nóng củ sạc trong lúc sạc pin k ạ