Cần tư vấn về điện thoại Nokia 106?

Các bạn tư vấn cho mình về Nokia 106 với ạ, mình đang định mua chiếc điện thoại này mà hơi phân vân, theo các bạn thì có nên mua không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Sau khi giới thiệu mẫu 105, Nokia tiếp tục cho ra đời thêm hai dòng sản phẩm điện thoại phổ thông mới có tính năng cơ bản là 106 và 107. Hai mẫu điện thoại mới của Nokia sử dụng màn hình 1.8" 65k màu và chạy trên nền giao diện Series 30, trong khi Nokia 105 có màn hình 1,45". Nokia 106 và 107 mang kiểu dáng thiết kế tương tự như dòng Lumia với mặt sau phẳng, các góc cạnh bo tròn dễ cầm. Nokia 106 có một vài tính năng cơ bản như đài FM, đèn flash, pin dung lượng 800 mAh. Trong khi Nokia 107 có hai khe cắm SIM bên trong, thẻ nhớ microSD mở rộng và pin dung lượng 1020 mAh. Nokia 106 và 107 dự kiến bán ra từ tháng 9/2013 tại một số quốc gia nhất định. Giá dự kiến cho 106 là 23 USD, trong khi 107 chỉ nhỉnh hơn 2 USD (25 USD). Dòng sản phẩm dành cho phân khúc người dùng phổ Series 30 của Nokia sẽ không có kết nối internet và đồng bộ dữ liệu qua USB. Người dùng sẽ chép nhạc, hình ảnh vào thẻ nhớ để sử dụng trên Nokia 107. Thông số cơ bản Mạng: GSM đa băng tần Màn hình: 1.8" 128 x 160 pixel Thẻ nhớ microSD Đài FM Sạc pin qua cổng microUSB Tuỳ chọn 2 SIM và thẻ nhớ (Nokia 107) Pin 800 mAh (Nokia 106), 1020 mAh (Nokia 107)
Trả lời 8 năm trước
Nokia 107 2 sim đi kèm pin 1.020 mAh được giới thiệu là có thể để ở chế độ chờ trong vòng 36 ngày, trong khi "đàn em" 106 1 sim có pin nhỏ hơn, 800 mAh, nhưng cũng cho thời gian chờ lên tới 35 ngày. Bộ đôi 107 và 106 là hai điện thoại dòng cơ bản giá rẻ vừa được Nokia giới thiệu. Model đầu tiên hỗ trợ 2 sim có giá bán lẻ (đã bao gồm thuế) là 25 USD, trong khi bản 1 sim có giá rẻ hơn, 23 USD. Cả hai sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc đầu tiên vào tháng 9 tới. Cả hai đều có thiết kế tương đồng với nhau, lấy cảm hứng từ dòng Windows Phone Lumia với vỏ nhiều màu, mặt lưng phẳng và hơi bo tròn về bốn cạnh viền bao quanh máy. 107 và 106 đều nhỏ gọn với kích thước 112,9 x 47,5 mm, dày 14,9 mm, tích hợp màn hình 1,8 inch hỗ trợ 65.000 màu và sử dụng nền tảng S30. Sản phẩm được trang bị bàn phím cao su có khả năng chống bụi bẩn, tích hợp bộ thu sóng radio FM và có đèn pin đi kèm. 107 hỗ trợ 2 sim nên có pin lớn hơn và nặng hơn, 75,8 gram, trong khi 106 nhẹ hơn một chút, 74,2 gram. Cả hai đều có khe cắm thẻ nhớ microSD (hỗ trợ tối đa 16 GB) để có thể chơi nhạc, tuy nhiên, không có camera để chụp hình.
Trả lời 8 năm trước
Một đại diện khác là Nokia 106, thiết kế dạng thanh truyền thống của dòng điện thoại phổ thông tầm trung với bàn phím chữ số vốn làm nên thương hiệu của Nokia từ bao lâu nay. Điểm nhấn của model 106 là thời gian chờ lâu, lên đến 35 ngày với viên pin dung lượng 800 mAh. Ngoài ra sản phẩm được hỗ trợ một màn hình màu TFT rộng 1,8 inch (128 x 160 pixel), hỗ trợ nghe FM Radio, đèn LED sử dụng làm đèn pin.
Trả lời 8 năm trước
Thời gian chờ 35 ngày chỉ là lý thuyết, thực tế may ra được 10-12 ngày là cao. Con này mà làm viên pin 3100 mAh thì ngon nhỉ :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu dùng 2 sim nên dùng con 206. Nokia ko ra mẫu điện thoai đen trắng mới là hết sức sai lầm! Thực tế là các mẫu máy đen trắng của No luôn bán chạy như tôm.