Có nên mua Moto E 2015 chính hãng không?

Có nên mua Moto E 2015 chính hãng không nhỉ các bạn, mình có khoảng 3 triệu mà chiếc điện thoại này giá chỉ 2,5 triệu thôi nên cũng đang muốn mua ạ, các bạn tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Di động giá rẻ của Motorola nâng cấp chip xử lý hỗ trợ 64 bit, màn hình 4,5 inch dù độ mỏng và trọng lượng tương đương thế hệ cũ. Motorola Moto E 2015. Motorola hôm nay chính thức giới thiệu thế hệ hai của mẫu điện thoại Moto E với nâng cấp quan trọng nhất là kích thước màn hình tăng lên 4,5 inch. Các trang bị đáng chú ý khác bao gồm chip 64 bit hỗ trợ 4G LTE, camera phía sau tăng lên 5 megapixel có thể quay video chuẩn HD và camera trước chuẩn VGA. Dù lớn hơn nhưng các thông số về độ mỏng và trọng lượng (145 gram) lại tương tự model ra mắt năm ngoái. Màn hình máy có độ phân giải qHD 960 x 540 pixel, tấm nền IPS, kính cường lực Gorilla Glass 3 và lớp phủ chống bám bẩn. Moto E 2015 sử dụng chip xử lý Snapdragon 410 lõi tứ Cortex A53 tốc độ 1,2 GHz, hỗ trợ 64 bit, RAM 1 GB và chip đồ họa Adreno 306. Đây là cấu hình của phiên bản hỗ trợ 4G LTE còn bản chỉ hỗ trợ 3G dùng chip cũ hơn là Snapdragon 200 hỗ trợ 32 bit và chip đồ họa Adreno 302. moto2-6285-1424881572.jpg Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop mới nhất. Bộ nhớ trong dung lượng 8 GB và hỗ trợ mở rộng khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera sau 5 megapixel có độ mở f/2.2, quay HD tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Pin của sản phẩm này có dung lượng 2.390 mAh, lớn hơn so với 1.980 mAh ở bản cũ. Moto E 2015 có giá bán 150 USD (tương đương khoảng 3,2 triệu đồng) với hai lựa chọn màu đen và trắng. Phiên bản chỉ hỗ trợ 3G sẽ có giá thấp hơn nhưng Motorola không công bố con số cụ thể.
Trả lời 8 năm trước
Những mẫu rẻ tiền thì nên dùng màn hình nhỏ. Người ít tiền thường làm những công việc vất vả nên không tiện khi họ mang theo chiếc điện thoại lớn.
Trả lời 8 năm trước
Moto E thế hệ thứ hai, một sản phẩm giá rẻ nhắm đến các thị trường mới nổi. So với người tiền nhiệm thì máy có thêm camera phía trước với độ phân giải VGA, camera sau vẫn giữ mức 5MP. Những chi tiết khác của Moto E thì khá giống với Moto G 2014, bao gồm màn hình LCD 4,5" độ phân giải 540 x 960 (đời trước chỉ 4,3"), RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, khe thẻ nhớ microSD, có đủ Wi-Fi, 4G LTE, Bluetooth, GPS. Bên trong sản phẩm này là con chip Qualcomm Snapdragon 200 hai nhân xung nhịp 1,2GHz, tương tự như Moto E đời đầu. Giá bán của thiết bị là 100$ không ràng buộc hợp đồng. Cấu hình cơ bản của Motorola Moto E 2015: Màn hình: LCD 4,5" độ phân giải 540 x 960 CPU: Qualcomm Snapdragon 200 hai nhân xung nhịp 1,2GHz RAM: 1GB Camera chính: 5MP Camera phụ: VGA Pin: chưa rõ Hệ điều hành: Android 5.0 Lollipop Kết nối: Bluetooth 3.0, Wi-Fi a/b/g/n, 4G LTE, GPS Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 8GB, hỗ trợ mở rộng bằng thẻ microSD Kích thước: 130 x 67 x 11.9mm Trọng lượng: 143g
Trả lời 8 năm trước
Moto trước đây rất chậm chạp trong việc ra sản phẩm. Bây giờ không phải là năng động mà là mắn đẻ cmnr. Phải chăng là Lemoto ? :p . Rồi sẽ bỏ rơi không nâng cấp như các máy tàu khác thôi , vì ko đủ người chăm lo cho model của mình :(
Trả lời 8 năm trước
Về tay a Vô có khác. Cấu hình này 100usd thì a Vô làm trong vài nốt nhạc. Về Vn giữ dc già này và có hàng chính hãng( chắc lenovo bảo hành) thì ngon
Trả lời 8 năm trước
Mấy con giá rẻ mà xài chip MTK là ngon. Mình xài thử 1 con HTC 610 chip snapdragon 400 mà như c...chơi game thua xa con chip MTK 6582.