BlackBerry Priv sẽ có giá chính hãng 18.5 triệu, liệu có nên mua không?

BlackBerry Priv sẽ có giá chính hãng 18.5 triệu, liệu có nên mua không các bác, em thấy giá ý thì có thể mua được note 5 rồi, theo các bác thì em nên mua con nào ạ?

Trả lời 8 năm trước
Tầm giá này cũng được. Nhưng nếu rẻ hơn thì mình nghĩ RIM sẽ thành công lớn. Giá này cũng chỉ ngang với Bphone 128GB thôi.
Trả lời 8 năm trước
Thật ra xài rồi mới hiểu, mấy con giá tiền cao ngoại trừ cấu hình mạnh mà còn nhanh. Nhanh ở đây phần lớn là chip flash và ram có tốc độ truy xuất cao, độ trễ thấp. Nói chung xài cùng lúc, hoặc xài con cao cấp xuống con tầm trung, tầm thấp mới thấy cái lợi hại. Còn bền hay không thì không rõ vì mình xài tầm 6 tháng đến 1 năm là đổi thiết bị rồi!
Trả lời 8 năm trước
Tư bản làm việc rất hay, lúc đầu mới ra mắt thì phải bán giá cao để lấy tiền của ng giàu. những ng giàu đó phải chịu nhiều chi phí cho cái đồ đó, rồi sau đó sẽ giảm giá để ng có thu nhập thấp mua :) công nhận mình suy nghĩ tích cực vãi :v
Trả lời 8 năm trước
Nói chung giá vẫn cao bạn ạ. Priv nếu để giá thấp hơn chút thì sẽ bán được nhiều và khả năng hồi sinh của BB tốt hơn. Quan trọng nhất với BB bây giờ là Priv phải bán chạy và có 1 cộng đồng người dùng lớn để lấy lại niềm tin. Ngay cả Samsung cũng vậy thôi, định giá dòng cao cấp quá cao nên mất khách, ko cạnh tranh được với Apple, đang sống hoàn toàn nhờ vào tầm trung và giá rẻ!
Trả lời 8 năm trước
Mình ko bàn đến chuyện nó bền hay ko bền, lợi hại hay ko lợi hại so với những đối thủ cùng phân khúc. Cái mà mình muồn nói ở đây là cách định giá sản phẩm của BB. Thị phần BB không còn lớn như xưa, thì có hay không BB nên có cách định giá sản phẩm khi vừa mới bán một cách dễ chịu hơn thay vì chính sách định gía theo kiểu hớt váng rồi sau đó một vài tháng lại giảm giá theo kểu tụt quần. Anh em mua máy đợt đầu có cảm giác như bị lừa ấy.
Trả lời 8 năm trước
BB bao giờ cũng định giá máy khá cao. Hiện tại BB đang ở vị thế thấp hơn các hãng lớn khác, các hãng nhỏ của Tàu thì đang vươn lên mạnh mẽ. Giá rổ thế này khó đấy.
Trả lời 8 năm trước
Hàng BB mới ra bao h cũng đắt, đợi giữa năm sau ra em mới hoặc lại ra một em kiểu priv silver gì gì đó thì xúc là vừa. Hàng BB đẹp và đẳng cấp nhưng thấy sao rớt giá quá trời.
Trả lời 8 năm trước
Vẫn biết nhà sản xuất có quan điểm của riêng họ, tuy nhiên với đa số người dùng Việt thì sẽ tính tới IP6 hơn là RIM Priv
Trả lời 8 năm trước
Chờ vài hôm nữa nó giảm giá rồi mua bạn ạ. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng BlackBerry Priv thực sự mạnh mẽ, và BB cũng sẽ cập nhật thường xuyên cho sản phẩm giúp nó trở nên hoàn thiện hơn. Vậy chỉ còn lại vấn đề nằm ở bạn, khi đã hiểu rõ hết những tính năng mà Priv đã mang lại bạn có quyết định sẽ rước em nó không. Nếu muốn rước thì tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20priv