Điện thoại LG Zero vừa ra mắt, có nên mua không?

Điện thoại LG Zero vừa ra mắt, có nên mua không các bác, nghe nói nó được làm hoàn toàn bằng kim loại đúng không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Tại Hàn Quốc, LG Zero (tên gọi chính thức sản phẩm ở Châu Âu) được biết đến với cái tên LG Glass. Glass đặc trưng cho thiết kế đầy phong cách, sang trọng với chất liệu kim loại. Có vẻ như, LG đang thay đổi các dòng sản phẩm của mình bằng một phong cách mới, sang trọng và lịch lãm hơn. Về cấu hình, máy được trang bị 1.5 GB RAM, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 64-bit và nền tảng Android 5.1.1 Lollipop, hỗ trợ kết nối 4G và giá bán là 300 Euro (tương đương gần 8 triệu đồng). Ngoài ra, LG Zero còn được trang bị bộ đôi camera 13MP và 8MP. Thực tế, ở mức giá này, mẫu smartphone của LG sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh gay gắt từ các dòng sản phẩm tầm trung của Samsung hay Sony. Dẫu vậy, LG cũng đang cho thấy những bước chuyển mình mạnh mẽ và chờ đón một năm 2016 bùng nổ hơn.
Trả lời 8 năm trước
Vào tháng 9 năm nay thì LG đã tung ra một sản phẩm có vỏ kim loại đầu tiên tại Hàn Quốc mang tên LG Class. Tuy nhiên khi sản phẩm này tiếp đất tại châu Âu lại mang cái tên hoàn toàn khác LG Zero. Nói là cập bến châu Âu tuy nhiên nó mới chỉ có ở Ý và có hai phiên bản màu vàng và bạc với mức giá $320 vẫn rẻ hơn so với giá $345 tại Hàn Quốc. Sản phẩm này có thể chưa dừng chân tại châu Âu mà sẽ đến Mỹ, và một số nguồn tin nói rằng vào cuối tháng nhà mạng AT&T sẽ có sản phẩm này trong tay, cho dù giờ vẫn chưa có thời điểm chính thức và mức giá mà AT&T bán ra.
Trả lời 8 năm trước
Sau sự thành công LG V10, LG đã tung ra 1 smartphone mới là LG Zero hay còn có tên khác LG Glass được biết đến là một smartphone tầm trung, có thiết kế kim loại cao cấp, lịch lãm và sang trọng sẽ sớm có mặt tại thị trường Châu Âu. Về cấu hình, LG Zero được trang bị 1.5 GB RAM, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 64-bit và nền tảng Android 5.1.1 Lollipop, hỗ trợ kết nối 4G và giá bán là 300 Euro (tương đương gần 8 triệu đồng). Ngoài ra, LG Zero còn được trang bị bộ đôi camera 13MP và 8MP. LG Zero đặc trưng cho thiết kế đầy phong cách, sang trọng với chất liệu kim loại. Có vẻ như, LG đang thay đổi các dòng sản phẩm của mình bằng một phong cách mới, sang trọng và lịch lãm hơn.
Trả lời 8 năm trước
Không biết tại quen mắt hay sao mà nhìn Nexus 5 với G3 vẫn đẹp nhất. Mấy con sau sau này ko thấy bằng. Nhất là G3 dán da vào nữa là mê ly :D
Trả lời 8 năm trước
Tuy là bằng kim loại nhưng nhìn có vẻ lỗi thời sao ấy, giống mấy cái dt "thời đó". Nhưng nhìn có vẻ cứng cáp đó.
Trả lời 8 năm trước
Đây có lẽ là bản thử nghiệm của LG nên cấu hình hơi thấp mà giá thì hơi chát. Được cái thiết kế đẹp, bắt mắt. Mong rằng LG sẽ ra bản quốc tế với cấu hình ổn hơn.