Lenovo Vibe X2 pro và Xiaomi mi4, điện thoại nào đáng mua hơn?

Lenovo Vibe X2 pro và Xiaomi mi4, điện thoại nào đáng mua hơn hả các bác? 2 con này đều trong tầm giá 5 triệu nên em hơi phân vân ạ. Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Nên mua con Lenovo X2 pro đi bạn, Lenovo Vibe X2 Pro có thiết kế hình chữ nhật cứng cáp, khung kim loại nhẹ. Đặc biệt hơn là điện thoại có nhiều màu sắc thể thao cho người dùng lựa chọn. Các màu chủ đạo của sản phẩm bao gồm đen, đỏ, trắng, và xanh kim loại. Ngoài ra, ấn tượng khi cầm điện thoại trên tay là sự chắc chắn, trọng lượng của máy cũng khá nhẹ. Thiết kế cứng cáp-mỏng có thể không hấp dẫn với tất cả mọi người, nhưng Lenovo Vibe X2 Pro sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một điện thoại sống động. Màn hình Bên cạnh thiết kế độc đáo của Lenovo Vibe X2 Pro, điểm đáng chú ý tiếp theo là màn hình 5.3-inch IPS FHD. Khi cầm điện thoại trên tay, có thể bạn sẽ bị nhầm lẫn bởi với một màn hình AMOLED bởi vì màu sắc hiển thị của thiết bị khá bão hòa và bắt mắt. Chắc chắn smartphone Vibe X2 Pro sẽ gây ra sự chú ý mạnh của người tiêu dùng với chất lượng màn hình của mình Giao diện Lenovo Vibe X2 Pro chạy giao diện VIBE 2.0 mới nhất, mang đến cho người dùng những trải nghiệm cá nhân, Instant On camera, các icon đơn giản trong suốt. Ngoài ra, hiện tại điện thoại vẫn còn chạy trên hệ điều hành Android 4.4 KitKat và Lenovo không cung cấp nhiều thêm về việc thiết vị sẽ nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop trong thời gian tới hay không. Tất nhiên việc nâng cấp càng sớm càng tốt là một điều rất nhiều người mong đợi nhưng sự mượt trên hệ điều hành và trải nghiệm người dùng tốt vẫn là một yếu tố được ưu tiên. Cấu hình Lenovo Vibe X2 Pro sở hữu bộ vi xử lý 8 nhân 1.5GHz 64-bit Qualcomm Snapdragon 615 với 2GB RAM. Vibe X2 Pro mang lại một hiệu suất đáng kinh ngạc đáp ứng đầy đủ những trải nghiệm cơ bản bình thường của một chiếc smartphone. Các thao tác trên màn hình chính cũng rất mượt mà. Bên cạnh đó, điện thoại có bộ nhớ trong 32GB và nếu bạn muốn lưu trữ nhiều hơn, bạn có thể gắn thêm thẻ nhớ ngoài microSD.
Trả lời 8 năm trước
rước tiên chúng ta hãy nói về máy trước. X2 Pro có vỏ bằng kim loại và đẹp nhất là ở mặt sau, nguyên một tấm kim loại lớn bao phủ hết toàn bộ mặt lưng và được sơn màu bạc rất nam tính, không thua gì HTC One M9, phía bên dưới có các lỗ loa được gia công rất tỉ mỉ và có độ chính xác cao. Cầm máy trên tay cảm nhận được ngay cái lạnh của kim loại và sự cứng cáp đến từ chất liệu nhôm. Các viền của máy khá vuông vức, tuy nhiên tấm kính màn hình lại nằm thụt vào trong chứ không bằng phẳng với cạnh hông, thành ra tạo nên một cái gờ nằm giữa màn hình với thân máy. Cũng may là nó không quá lớn nên chúng ta cũng ít khi nhận ra nó.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Vibe X2 Pro sử dụng hệ điều hành Android 4.4 với giao diện VIBE 2.0 với nhưng icon được sắp xếp độc đáo ở màn hình, Lenovo còn cung cấp thông tin rằng sẽ nâng cấp lên Android Lollipop 5.0 trong thời gian sắp tới. Về giao diện thì cá nhân mình thấy Xiaomi Mi4 đẹp hơn :D
Trả lời 8 năm trước
Nhìn kỹ cái viền màn hình là biết chất lượng Khựa rồi.Hoàn toàn k khít lắm. Camera có 20mpx cũng k bằng Nokia 920 8.7Mpx. Khựa vẫn khựa thôi,nhưng nếu dùng Lenovo thì có thể yên tâm hơn mấy con Xiaomi hay Huawe haizzzzz
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Vibe X2 Pro là một smartphone đầy hứa hẹn với thiết kế đẹp, sang trọng và nhiều khả năng về cấu hình cũng như camera cua r máy, đặ biệt là với nhưng người thích dung lượng pin trâu thì đây là một lựa chon tuyệt vời. Lenovo Vibe X2 Pro được nhà sản xuất bán với giá 399USD. Giá này thì không cạnh tranh được với Xiaomi Mi4 đâu bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
Nếu lenovo bỏ cái chữ lenovo nghiêng nghiêng vẹo vẹo đi thì ít nhất e còn đụng đến... Máy nhìn cũng đẹp nhưng nhìn cái dòng chữ biểu tượng của hãng nhìn mất hết thẩm mĩ :)))))
Trả lời 8 năm trước
Pin 2k4 gồng cái cấu hình này thì xác định ôm ổ điện, được cái thiết kế. Chưa kể cái theme Lenovo like sh*t, đang xài Vega Iron 2 và rất ưng ý, vẫn đang chờ một sản phẩm tại MWC 2015 khiến mình phải bỏ tiền ra mua với bất cứ giá nào nhưng vẫn chưa có.
Trả lời 8 năm trước
Mi4 nhé, con này dùng 4 năm nữa cấu hình vẫn chưa lạc hậu đươc. Xiaomi Mi 4 có thể xem là chiếc điện thoại hoàn hảo hơn so với Mi 3 trước đây. Sản phẩm vẫn đang trong tình trạng hút hàng ngay trong thị trường nội địa của hãng. Thiết kế ngoại hình bắt mắt, cấu hình phần cứng mạnh và giá không quá cao (trong nội địa), độ hoàn thiện trong gia công sản phẩm rất cẩn mĩ. Mi 4 sẽ là chiếc điện thoại đáng quan tâm trong tầm giá mặc dù vẫn đang mang trên mình cái mác là một "kẻ" sao chép thiết kế. Tuy nhiên trong trường hợp này, đây là một sự sao chép rất khôn ngoan và được tính toán kĩ lưỡng nên Mi 4 được đánh giá là tương đối hoàn hảo ở nhiều phương diện. Nếu muốn mua Xiaomi mi4 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/xiaomi+mi4.spvg