Mua iPhone 6s chính hãng ở đâu rẻ nhất?

Mình đang định mua tặng vợ con iPhone 6s chính hãng cho nó đảm bảo mà giờ loạn giá quá. Theo các bác thì mua iPhone 6s chính hãng ở đâu rẻ nhất nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
So sánh giá bán giữa các hệ thống bán lẻ hiện tại, Hoàng Hà Mobile hiện là đơn vị có giá bán iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay. Với phiên bản 16 GB, iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng của Hoàng Hà Mobile có mức giá lần lượt là 18.090.000 và 20.990.000, chênh lệch cả triệu đồng so với đơn vị có mức giá cao như FPT Shop. Trong khi đó, về phía các nhà mạng tại Việt Nam, VNPT Vinaphone hiện là đơn vị có mức giá tốt nhất, áp dụng cho các thuê bao trả sau. Với phiên bản 16 GB, iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng được Vinaphone niêm yết là 18.099.000 và 20.899.000. So sánh với hệ thống Viettel Store, mức giá của VNPT Vinaphone chênh lệch trong khoảng 400.000 đồng. Nhìn chung, kể từ khi được chính thức giới thiệu và bán ra vào tháng 9 năm nay, iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã tạo nên cơn sốt trên thị trường di động, khi trang bị một loạt tính năng thú vị từ cảm nhận lực nhấn 3D Touch, cấu hình mạnh hơn, cảm biến vân tay nhạy hơn và đặc biệt là bổ sung thêm lựa chọn màu vàng hồng rất phù hợp cho người dùng là nữ giới.
Trả lời 8 năm trước
Thông thường, mức giá của iPhone được phân phối chính hãng mới về Việt Nam sẽ chênh lệch từ 10 - 15% so với giá bán xách tay. Ở thời điểm hiện tại, giá bán của iPhone 6S 16 GB xách tay là gần 16 triệu đồng, trong khi giá bán niêm yết chính hãng là gần 18,89 triệu đồng. Tuy nhiên, điểm lợi của iPhone xách tay là mức giá linh hoạt, sẽ giảm dần cho tới năm sau, và điều này không xảy ra với iPhone chính hãng. Bắt đầu từ ngày mai (6/11) iPhone 6S chính hãng sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam. Trong năm nay, Apple cũng đã đồng ý cho nhiều nhà bán lẻ như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A... được mở bán iPhone chính hãng cùng với nhà mạng Vinaphone và Viettel.
Trả lời 8 năm trước
Như vậy người tiêu dùng có thể thoải mái order tại website 24hStore.vn để mua iPhone 6s, 6s Plus, 6, 6 Plus, iphone 5s tất cả các phiên bản màu vàng hồng rose gold, gold champagne, silver, grey hàng chính hãng chất lượng cao từ Apple Store của Singapore, Mỹ, Hồng Kong, Úc… với giá sỉ, rẻ hơn nhiều so với FPT, TGDĐ, VIETTEL mà vấn được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 1 năm.
Trả lời 8 năm trước
Thông thường, mức giá của iPhone được phân phối chính hãng mới về Việt Nam sẽ chênh lệch từ 10 - 15% so với giá bán xách tay. Ở thời điểm hiện tại, giá bán của iPhone 6S 16 GB xách tay là gần 16 triệu đồng, trong khi giá bán niêm yết chính hãng là gần 18,89 triệu đồng. Tuy nhiên, điểm lợi của iPhone xách tay là mức giá linh hoạt, sẽ giảm dần cho tới năm sau, và điều này không xảy ra với iPhone chính hãng. Bắt đầu từ ngày mai (6/11) iPhone 6S chính hãng sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam. Trong năm nay, Apple cũng đã đồng ý cho nhiều nhà bán lẻ như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A... được mở bán iPhone chính hãng cùng với nhà mạng Vinaphone và Viettel.