Có nên mua điện thoại Vivo Xplay 5S không?

Các bác cho em hỏi với, có nên mua điện thoại Vivo Xplay 5S không ạ, em thấy đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới dùng chip Snap Dragon 820 nên muốn mua trải niệm xem thế nào ạ, các bác tư vấn cho em với nhé, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Gần đây, chiếc smartphone Vivo Xplay 5S đã bị rò rỉ khá nhiều thông tin quan trọng và mới đây nhất là về bộ vi xử lý của máy. Dự kiến, đây sẽ là một trong những mẫu smartphone mạnh mẽ nhất thế giới. Trước đó, các nguồn tin cho biết Vivo Xplay 5S sẽ được trang bị màn hình 6 inch độ phân giải 2K 2.560 x 1.440 px, bên trong là vi xử lý Snapdragon 810. Tuy nhiên hôm nay (14/10), một báo cáo khác đã khẳng định máy sẽ chạy trên vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ hơn nhiều. Nguồn tin cho rằng cấu hình của máy vẫn tương tự như những thông tin trước bao gồm màn hình 6 inch độ phân giải 2K, bộ nhớ RAM 3/4GB, bộ nhớ ROM 64GB cùng bộ đôi camera trước sau lần lượt 12MP và 21MP. Tuy nhiên, thay vì vi xử lý Snapdragon 810 thì sẽ là Snapdragon 820 mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, máy còn được gắn pin dung lượng trên 4.000mAh và chạy trên nền tảng Android 6.0. Thời điểm ra mắt cũng được hé lộ, theo đó Xplay 5S sẽ trình làng vào đầu năm 2016, đây cũng sẽ là thời gian mà nhiều mẫu smartphone chạy chip Snapdragon 820 sẵn sàng lên kệ. Hiện giá cả vẫn còn là điều bí ẩn, các bạn sẽ phải kiên nhẫn đợi thêm.
Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh smartphone mỏng nhất thế giới X5 Max, Vivo (Trung Quốc) còn ấp ủ một smartphone khác có tên Xplay 5S với thông số kỹ thuật cực kỳ "khủng". Là smartphone kế nhiệm Xplay 3S, Xplay 5S sẽ sở hữu màn hình 6 inch độ phân giải QHD, mật độ điểm ảnh 490ppi, vi xử lý Snapdragon 805, 3GB RAM, dung lượng lưu trữ 32GB, có hỗ trợ thẻ nhớ (tối đa 128GB), camera chính 13MP với khẩu độ f/1.8, OIS và đèn flash dual-tone, camera trước có cảm biến góc rộng 8MP. Do có cấu hình khủng nên pin của Xplay 5S (Trung Quốc) có dung lượng lên tới 3500mAh. Ngoài ra, Xplay 5S còn sử dụng công nghệ âm thanh Hi-Fi hỗ trợ bởi hai chip âm thanh chuyên dụng ES9018 và OPS2604. Smartphone này sẽ chạy Android 4.4.4 KitKat với giao diện Funtouch 2.0 của Vivo. Dù có thông số kỹ thuật cao nhưng máy vẫn rất mỏng, độ dày chỉ 5,68mm. Kích thước tổng thể của smartphone này là 158 x 81 x 5,68 mm. Với kích thước này, Xplay 5S có lẽ là smartphone có "cấu hình cao mỏng nhất" hiện tại. Chưa rõ Vivo có phát hành Xplay 5S tại các thị trường ngoài Trung Quốc hay không và mức giá của smartphone này cũng chưa được tiết lộ.