Điện thoại OnePlus X giá chỉ hơn 5 triệu, có nên mua không?

Điện thoại OnePlus X giá chỉ hơn 5 triệu, có nên mua không các bác, em thích dòng OnePlus này từ lâu nhưng giờ mới thấy 1 chiếc giá rẻ rẻ nên cũng đang muốn mua ạ. Các bác tư vấn cho em với nhé...

Trả lời 8 năm trước
Nên mua bạn ạ, Oneplus là điện thoại có cấu hình cao, giá lại rẻ mà chất lượng rất ok, được mệnh danh là sát thủ của những smartphone bom tấn đấy bạn ạ. Mặc dù ở Việt Nam mua điện thoại này hơi khó vì không có hàng chính hãng nhưng nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oneplus.spvg