Nên mua Xiaomi Redmi note 2 hay LeTV Le 1s?

Em có khoảng 4 triệu đồng và đang muốn mua một chiếc điện thoại mới ạ, theo các bác thì em nên mua Xiaomi Redmi note 2 hay LeTV Le 1s nhỉ, vì 2 con này chất lượng đều cao, cấu hình tốt mà giá thì lại rất rẻ, chỉ khoảng 4 triệu thôi. Các bác tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Cả 2 con này đều ngon nhưng mình thấy con LeTV Le 1s ngon hơn đấy bạn ạ. Le 1s có thiết kế khung kim loại sáng bóng, kết cấu liền mạch và thời trang, nổi bật so với các smartphone cùng tầm tiền. LeTV trang bị cho model này tấm nền IPS LCD rộng 5,5 inch độ phân giải Full HD, độ sáng tối đa tới 500 nits. Viền màn hình của Le 1s khá mỏng, giúp tổng thể thiết bị gọn gàng với "số đo" 151,1 x 74,2 x 7,5mm và nặng 169 gram. Sức mạnh xử lý trên LeTV Le 1s đến từ chip tám nhân Helio X tốc độ 2,2 GHz của MediaTek, đồ họa PowerVR G6200, RAM 3 GB LPDDR3 và bộ nhớ trong 32 GB. Viên pin bên trong máy có dung lượng 3.000 mAh, đi kèm tính năng sạc nhanh. Với 5 phút nạp điện, bạn có thể sử dụng thiết bị để gọi điện trong 3,5 giờ. Một điểm sáng trên model tầm trung này là có cảm biến vân tay ở mặt sau. Ngoài khả năng bảo mật, đây còn đóng vai trò phím chụp ảnh nhanh. LeTV bắt kịp xu hướng công nghệ khi trang bị cho Le 1s cổng kết nối USB Type-C, máy cho phép cắm hai sim. Không những thế, thông số camera trên LeTV Le 1s khá nổi bật trong phân khúc với cảm biến 13 megapixel công nghệ ISOCELL ở mặt sau, đèn flash đơn, khả năng bắt nét theo pha và ống kính khẩu độ f/2.0. Nhà sản xuất Trung Quốc nói rằng máy chỉ mất 0,09 giây để bắt nét. Trong khi đó, máy ảnh trước 5 "chấm" với góc rộng 85 độ và độ mở f/2.0 cho nhu cầu selfie. Linh kiện này do Samsung cung ứng.
Trả lời 8 năm trước
Bảo đảm sử dụng xiaomi một thời gian bạn sẽ mau chóng bỏ rơi iphone , còn nếu còn muốn dùng iphone thì chỉ là để khoe mẽ , hoặc khi chụp hình tự sướng mà thôi . Kinh nghiệm sử dụng cả hai thiết bị trên cho công việc , nhất là cho công việc tại công trường xây dựng ., kiến trúc .
Trả lời 8 năm trước
Của bền tại người thôi bạn, khi mua điện thoại gì thì bạn bảo cửa hàng cài sẵn cho mọi thứ, sau đó bền hay không là do cách bạn dùng, chắc cũng chơi được tầm... 4 năm
Trả lời 8 năm trước
Mình đang sử dụng còn Xiaomi Redmi note 2 và thấy rất ổn, bạn mua thêm cái ốp lưng kim loại có kính cường lực (khoảng 170k) thay cho cái ốp lưng rin theo máy, đảm bảo cứng cáp và chắc chắn. Về tính năng: camera, nghe nhac, pin... Tốt trong trong tầm giá.
Trả lời 8 năm trước
Redmi Note 2 đi ban ,công ty điện thoại xiaomi là đứng thứ 3 trên thế giới đó..giờ xài điện thoại chủ yếu là theo công nghệ chứ đừng theo thương hiệu nữa..chán iphone với lumia lắm rồi.
Trả lời 8 năm trước
Mình bán đt, cũng từng nhập loại này về bán và theo mình Redmi Note 2 không ổn cho lắm, mình test thử bằng 1 game khá nhẹ là Chiến cơ huyền thoại thì thấy hơi giật giật trong khi trên iPhone và các máy Samsung, LG có cấu hình thấp hơn thì chơi mượt
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Redmi note 2 giá 3.200 là máy. Combo dán chịu lực và nắp lưng da 260k. Tổng thành cả tiền ship về là 3.500k. Chả con nào ăn đc nó trong tầm giá. Máy mới pin khỏe, m cài 5.9.18. Cộng đòng hỗ trợ nhiều, 1 câu hỏi 5p đã có ng trả lời. Phụ kiện đi theo thì đa dạng. Ko ai biết đó là máy gì khi thay nắp lưng. M đã mua thử và thấy ok. Dù comment ở đây bằng ip 5s
Trả lời 8 năm trước
Âm thanh của còn Redmi note 2 nghe rè rè nếu muốn nghe nhạc thì không nên mua! còn lại hiệu năng và màn hình máy ảnh đều ok!
Trả lời 8 năm trước
Một chiếc điện thoại nhồi nhét đầy đủ tất cả các tính năng và cấu hình thượng thừa,trong một bộ khung kim loại chắc chắn sang trọng...với mức giá bằng một nữa phân khúc cao cấp...Liệu Bphone có lấy điều này làm cảm hứng đc ko?
Trả lời 8 năm trước
Mình đang sử dụng Redmi note 2 và thấy rất ổn, bạn mua thêm cái ốp lưng kim loại có kính cường lực (khoảng 170k) thay cho cái ốp lưng rin theo máy, đảm bảo cứng cáp và chắc chắn. Về tính năng: camera, nghe nhac, pin... Tốt trong trong tầm giá.