BlackBerry Priv có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Các bác cho em hỏi BlackBerry Priv có giá bao nhiêu tại Việt Nam ạ, em đang muốn mua con điện thoại này lắm vì nó là chiếc Blackberry đầu tiên chạy Android, nhưng mãi mà nó ko được ra mắt với lại không biết giá cả như thế nào cả ạ...

Trả lời 8 năm trước
Theo nhiều nguồn tin thì chiếc Blackberry Priv này sẽ có giá khoảng 14 triệu bạn ạ, tức là chỉ đắt hơn Passport 1 chút thôi. Giá như vậy là hợp lý rồi, chỉ cần chờ ngày ra mắt là mua thôi :)
Trả lời 8 năm trước
18,5 triệu bạn ạ :) Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng BlackBerry Priv thực sự mạnh mẽ, và BB cũng sẽ cập nhật thường xuyên cho sản phẩm giúp nó trở nên hoàn thiện hơn. Vậy chỉ còn lại vấn đề nằm ở bạn, khi đã hiểu rõ hết những tính năng mà Priv đã mang lại bạn có quyết định sẽ rước em nó không. Nếu muốn rước thì tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20priv