Có nên mua điện thoại của hãng Archos không?

Mình thấy hàng Archos này vừa ra mắt một loạt điện thoại tại Việt Nam với cấu hình khá tốt và giá lại phải chăng. Hãng này lại còn được quảng cáo là thương hiệu đến từ Pháp nữa chứ, liệu có nên mua điện thoại của hãng này không các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Thực ra đây không phải là điện thoại Pháp đâu bạn ơi, toàn là hàng Tàu đấy, chất lượng thì mình chưa dùng bao giơ nên cũng chưa biết, nhưng nếu muốn bền đẹp thì cứ mua của Meizu hay Xiaomi ấy...
Trả lời 8 năm trước
Hàng Tàu mác Pháp đấy bạn ạ, đừng mua nhé ;0
Trả lời 8 năm trước
Lại nhớ đến con Wiko ngày xưa, quảng cáo là hàng Pháp nhưng hóa ra lại là hàng Tàu :D
Trả lời 8 năm trước
Giá rẻ cấu hình ổn, nhưng thời gian sử dụng không biết có được nổi nửa năm không đây
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại này giá cũng không rẻ đâu bạn ạ, muốn mua điện thoại giá rẻ mà cấu hình cao thì nên chọn Xiaomi nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Chất lượng con này phải nói là ngang với Q-mobile luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Các bạn có biết chỗ nào bảo hành con này không, mình dùng được 2 tuần là hỏng, mà không biết bảo hành ở đâu đây
Trả lời 8 năm trước
Giá rẻ thì thà mình dùng Lenovo hoặc Xiaomi còn tốt hơn con này....
Trả lời 8 năm trước
Giờ con này không được phân phối ở VN nữa hay sao ấy các bác ạ, em tìm mua mãi mà không được...
Trả lời 8 năm trước
Mình thích thiết kế của Archos chứ cấu hình của nó thì tệ quá...