Cấu hình chi tiết của điện thoại Xiaomi Mi note 2?

Các bác cho em hỏi với, cấu hình chi tiết của điện thoai Xiaomi mi note 2 là như thế nào ạ

Em nghe nói Xiaomi sắp sửa cho ra mắt con Mi note 2 này nên đang muốn mua ạ...

Trả lời 8 năm trước
Dự kiến, Mi Note 2 sẽ ra mắt vào đầu năm sau và mang cấu hình cực mạnh. Smartphone này sử dụng màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K 1.440x2.560 pixel cùng chip Snapdragon 820, 4 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB và camera sau độ phân giải 16 megapixel. Ngoài ra, công nghệ cảm biến vân tay 3D của Qualcomm cũng sẽ xuất hiện trên smartphone này cho phép người dùng bảo mật sinh trắc học bằng vân tay nhanh và chính xác hơn.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi ra con nào cũng tốt cả, điển hình là xiaomi redmi 1s, ra cách đây 3 năm rồi mà giờ bán lại ở VN với giá rẻ vẫn cứ hot như thường :)
Trả lời 8 năm trước
Con Mi note đời đầu mình đang dùng vẫn thấy rất ngon rồi, không biêt con Mi note 2 này sẽ thế nào nhỉ, chắc phải ngon hơn iPhone 6s đấy chứ :D
Trả lời 8 năm trước
Nếu dưới 8 triệu thì mua chứ trên 8 triệu thì thôi, vì trong tầm giá này có nhiều con ngon lắm, sao phải mua con điện thoại Tàu này....
Trả lời 8 năm trước
Mình vừa chuyển từ Blackberry sang dùng Xiaomi đây, quả thật là rất tuyệt vời rồi đấy. Bây giờ mà Xiaomi mua lại Blackberry thì mình cũng đồng ý cả 2 tay :D
Trả lời 8 năm trước
Theo các bác thì nên chờ con Mi Note 2 này rồi mua hay xúc luôn iPhone 6s bây giờ nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Chờ con Xiaomi mi5 thôi, dòng note của Xiaomi màn hình to quá nên mình không thích lắm :)
Trả lời 8 năm trước
Chip Snap 820 cơ mà, chắc sẽ không nóng như chip 810 đâu các bác nhỉ :)
Trả lời 8 năm trước
Đang dùng Xiaomi Redmi note 2 và thấy quá hài lòng về em nó, đúng là Xiaomi rất có tiềm năng đấy, chứ không bị ảo tưởng về giá như Samsung :)
Trả lời 8 năm trước
Mi note 2 này tất cả đều bằng kim loại, mà camera thì không lồi nhé, rất đáng dể mua :)