Định dạng thẻ nhớ là sao ai giúp mình với?

TUI TẢI TỪ MÁY TINH QUA ĐIỆN THOAI NHUNG TAI XONG RUI NÓA HIỆN LÊN (KO ĐỊNH DẠNG THẺ ) LÀ SAO ZAY
taquangninh
Trả lời 15 năm trước
đơn giản lắm. bạn kết nối lại với máy vi tính đi. xong ban copy tất cả những gì trong thẻ qua máy tính, nhớ là copy nha. xong bạn gắn thẻ vào máy dt. Nếu máy kêu định dạng thì ban cứ ấn OK. Tất cả những gì trong thẻ sẽ bị xóa.Xong ban lai ket noi voi may tinh, Copy nhung gi hoi nay copy qua may tinh lai the nho la dc. Chuc ban thanh cong
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
bác sundance chỉ bày cách khi mà máy có đòi định dạng, thế nhỡ máy không đòi định dạng thì sao? khi máy không đòi định dạng thì bạn chuột phải vào thẻ nhớ của bạn trong cửa sổ my conputer rồi nhấn format. thế là xong. xong nó mất hết dữ liệu đó bạn ạ!