Xperia Z và Xperia C3, nên chọn điện thoại nào?

Xperia Z và Xperia C3, nên chọn điện thoại nào hả các cụ

Em thì em chỉ thích dùng Xperia thôi vì dòng này chụp ảnh rất đẹp ý, nhưng tiền ít nên đang phân vân giữa con C3 và con Z này.

Đã có cụ nào dùng 2 con này chưa thì tư vấn cho em với, theo các cụ thì em nên mua con nào trong 2 con này nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Theo mình được biết thì dòng Z là dòng cao cấp nhất của Sony, còn dòng C là dòng trung cấp và chỉ thiên về một chức năng nhất định nào đó, ví dụ như C1, C2 thì thiên về nghe nhạc, C3 thì chụp ảnh. Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp mà giá cả phải chăng thì nên chọn C3 nhé, còn nếu muốn mua một chiếc điện thoại thực sự đẳng cấp và toàn diện thì nên chọn Xperia Z
Trả lời 8 năm trước
Dòng Z đời đầu bây giờ cũng rẻ rồi bạn ơi, tầm hơn 3 triệu cho hàng xách tay. Nói chung giá như vậy là rất đáng để mua nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Dòng C thiết kế cũng như chất lượng không được như dòng Z đâu bạn ơi, cố thêm tí tiền nữa mà mua con Z dùng cho ngon :)
Trả lời 8 năm trước
con Xperia Z có màn hình bị ám tím, nhiều người đã phản ánh như vậy rồi, nhưng nếu chấp nhận được điều này thì vẫn nên mua vì chất lượng hoàn thiện của nó phải gọi là cực kỳ cao luôn
Trả lời 8 năm trước
Bạn thêm tiền mà mua Z1 đi, Z là con tiên phong nên nhiều lỗi lắm