Samsung Galaxy Note 3 có được lên Android 5.0 không?

Các thím cho em hỏi với: Samsung Galaxy Note 3 có được lên Android 5.0 không ạ.

Hiện tại em đang dùng rom gốc 4.4 thấy cũng khá là mượt, cơ mà nghe nói lên 5.0 thì nó có nhiều cái hay lắm nên cũng ham hố ạ, hi.

Tìm trên mạng thì cũng thấy có một vài bản Android 5.0 cho máy này rồi nhưng vẫn còn 1 số lỗi không khắc phục được, nên là em chưa up thử ạ, đành chờ rom 5.0 gốc vậy.

Theo các bác thì liệu con này có lên được Android 5.0 không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Từ note 4 trở lên mới được lên Android 5.0 nhé bạn, tuy nhiên để Note 3 chạy được Lolipop thì cũng không phải là điều không thể. Bạn có thể tìm rom cook để cài mà, ví dụ như những bản rom Cyanogenmod chẳng hạn :)
Trả lời 8 năm trước
Con này nếu được cộng đồng Miui hỗ trợ thì chắc chắn sẽ lên được Android 5.0 nhé, thậm chí Android 6.0 vẫn có thể lên được ấy chứ, vì cấu hình của con Note 3 này rất cao mà :)