Điện thoại OnePlus mini khi nào thì ra mắt?

Điện thoại OnePlus mini khi nào thì ra mắt hả các bác, em thấy mấy chiếc điện thoại của OnePlus này cấu hình rất cao và giá rẻ nên đang muốn mua ạ...

Trả lời 8 năm trước
Giờ nó chuyển thành Oneplus X rồi bạn ạ, giá 6 triệu nhé. Oneplus là điện thoại có cấu hình cao, giá lại rẻ mà chất lượng rất ok, được mệnh danh là sát thủ của những smartphone bom tấn đấy bạn ạ. Mặc dù ở Việt Nam mua điện thoại này hơi khó vì không có hàng chính hãng nhưng nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oneplus.spvg