Chơi Starcraft ngay trên trình duyệt Web như thế nào?

Chơi Starcraft ngay trên trình duyệt Web như thế nào hả các mẹ?

Trả lời 9 năm trước
Trò chơi huyền thoại StarCraft một thời giờ đây đã có thể chơi trên trình duyệt web nhờ vào HTML5. Nếu bạn là một fan ruột của trò chơi này những năm 1999 thì giờ đây chúng ta có thể trải nghiệm lại một lần nữa, ngay trên trình duyệt của mình. Tác giả đã port thành công trò chơi này tên Ryuta, bạn có thể tải toàn bộ về trên GitHub, sau đó host nó lên localhost hoặc bất kỳ hosting web nào. Việc cài đặt không cần thiết, sau khi đưa lên host xong chúng ta có thể chơi ngay lập tức. Mặc dù vậy game vẫn thiếu một số tính năng và bản đồ so với bản gốc, nhưng nếu bạn thực sự muốn chơi lại thì hãy vào: gloomyson/StarCraft · GitHub để xem chi tiết.
Trả lời 9 năm trước
Bản trên trình duyệt này còn thiếu nhiều tính năng lắm bạn ạ, không nên chơi nhé :)