Có nên bán iPhone 6 để lên iPhone 6s không?

Tình hình là con iPhone 6 của mình đang dùng vẫn rất tốt nhưng iPhone 6s thì vừa ra mắt rồi, theo các bạn thì mình có nên bán Iphone 6 để mua iPhone 6s không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
IPhone 6 là quá tốt rồi, 2 con này lại thiết kế giống nhau, bạn cứ chém gió là bạn đang dùng iPhone 6s thì cũng chẳng ai biết đâu
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ là không nên vì iPhons 6s đắt hơn mà lại không có thay đổi gì trong thiết kế cả, nên chẳng ai phân biết được đâu là 6 thường, đâu là 6s :)
Trả lời 8 năm trước
Không nên vì iPhone 6 dùng rất tốt rồi mà