Có nên mua điện thoại Alcatel One Touch Fierce XL chạy Windows 10 Mobile?

Có nên mua điện thoại Alcatel One Touch Fierce XL chạy Windows 10 Mobile không các bác, em nghe nói hãng điện thoại này là của Pháp đúng không nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
Mới đây, trang twitter @evleaks đã tăng tải một số thông tin về chiếc smartphone chạy Windows 10 Mobie của hãng Acatel với tên gọi One Touch Fierce XL. ​ Theo đó, One Touch Fierce XL sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải HD, chip xử lý Snapdragon 210 4 nhân xung nhịp 1.1 Ghz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài microSD và viên pin dung lương 2500 mAh. Máy sở hữu cụm camera trước sau lần lượt là 2MP / 8MP. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin hay hình ảnh gì về thiết bị này ngoại trừ việc One Touch Fierce XL có thể ra mắt vào tháng 12 sắp tới.
Trả lời 9 năm trước
Không nên mua bạn nhé, windows 10 mobile thì phải dùng Lumia mới chuẩn
Trả lời 9 năm trước
Nên mua, vì giá của nó quá rẻ :D
Trả lời 9 năm trước
Mua Lumia thì sẽ chuẩn hơn đấy