IPad Pro với Microsoft Surface, nên mua chiếc nào?

iPad Pro với Microsoft Surface, nên mua chiếc nào để phục vụ công việc hả các cụ, các cụ tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 9 năm trước
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc iPad Pro - Một chiếc iPad với màn hình lớn đến12.9”, độ phân giải 5.6 triệu điểm ảnh. Apple trang bị cho iPad Pro chip A9X nền tảng 64-bit mới với tốc độ nhanh hơn 1.8 lần so với chip A8X trên iPad Air 2. Băng thông RAM tăng gấp đôi, hiệu năng bộ nhớ lưu trữ và hiệu năng đồ hoạ cũng tăng gấp đôi so với chip A8X. Nó được sử dụng với một bàn phím rời hoặc bút stylus.
Trả lời 9 năm trước
Cá nhân mình thấy Surface phục vụ cho công việc tốt hơn :)