Cách sử dụng công cụ Google Docs Research trên Android?

Ở đây có thìm nào biết cách sử dụng công cụ Google Docs Research trên Android không, hướng dẫn cho em với ạ

Trả lời 8 năm trước
Google vừa bổ sung công cụ Research vào Google Docs trên Android. Công cụ mới sẽ cho phép bạn chèn các trích dẫn hoặc hình ảnh văn nội dung hiện tại mà không phải rời khỏi trình soạn thảo. Tính năng này đặc biệt có ích khi bạn cần tập trung làm việc trên một màn hình và không muốn phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng. Để sử dụng công cụ mới bạn làm như sau: Chạm vào menu 3 chấm [...] góc phải màn hình, chọn Research. Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới với khung tìm kiếm, ở đây hãy nhập nội dung muốn tìm, ví dụ như "Intel" Từ đây chúng ta sẽ tìm kiếm nội dung mình mong muốn, với trích dẫn bạn hãy bôi đoạn văn bản muốn chèn vào, đối với hình ảnh thì nhấn vào chúng. Chọn Insert để chèn vào nội dung hiện tại. Các bạn nghĩ sao về công cụ mới của Google Docs?
Trả lời 8 năm trước
Lần đầu tiên mình nghe nói đến cái này, nó dùng để làm gì vậy bạn?