Chiếc điện thoại Android nào gây ấn tượng mạnh nhất hiện nay?

Theo các bác thì chiếc điện thoại Android nào gây ấn tượng mạnh nhất hiện nay ạ?

Trả lời 9 năm trước
Được trình làng vào tháng 4 vừa qua, Honor 4C đã gây được ấn tượng mạnh đối với giới công nghệ với một thông số kỹ thuật tốt ở thời điểm hiện tại. Máy được trang bị vi xử lý Kirin 620 với 8 nhân Cortex-A53 xung nhịp 1.2GHz, GPU Mali-450, RAM 2GB, bộ nhớ trong 8GB. Các thông số còn lại bao gồm một màn hình 5 inches độ phân giải HD, nền tảng Android 4.4 KitKat với giao diện tùy biến Emotion UI 3.0 tương đối dễ tiếp cận và sử dụng. Đặc biệt nhất là bộ đôi camera có số “chấm” rất cao là 13MP và 5MP. Honor 4C là chiếc smartphone gây ấn tượng nhất hiện nay? Honor 4C là chiếc điện thoại đáng sở hữu nhất hiện nay trong tầm giá dưới 3 triệu đồng Rõ ràng, với giá thành 2,99 triệu đồng, mẫu smartphone của Honor xứng đáng là thiết bị có thông số kỹ thuật ấn tượng nhất hiện nay. Ban đầu, nhiều người còn hoài nghi về sức mạnh xử lý cũng như những trải nghiệm sẽ không thực sự tốt về chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, sau khi chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam trong tháng 7 này, ngay lập tức sản phẩm đã tạo được một sự chú ý lớn từ cộng đồng công nghệ. VẬY TẠI SAO HONOR 4C GÂY ĐƯỢC SỰ CHÚ Ý NHƯ VẬY? Cấu hình ấn tượng Đầu tiên sẽ là cấu hình, một sản phẩm có giá 2,99 triệu đồng thường không có được một sức mạnh phần cứng ấn tượng, màn hình cũng chỉ nằm ở mức qHD (960x540) hoặc thấp hơn. Các đại diện ưu tú trong tâm giá này bao gồm Oppo Neo 3, Samsung Galaxy Core Prime, Lenovo A6000 hay Oppo Joy 3. Nhưng có lẽ với sự xuất hiện của Honor 4C, bạn có trong tay một chiếc smartphone sở hữu vi xử lý lên tới 8 nhân, xung nhịp 1.2GHz, RAM 2GB, GPU Mali-450 cho hiệu suất hoạt động tốt. Để thử nghiệm sức mạnh, chúng tôi đã sử dụng phần mềm Antutu Benchmark, kết quả cho ra đạt 27564, một số điểm khá cao. Con số này cao hơn những mẫu máy tầm trung như Galaxy A3 và Galaxy A5. Việc Honor cung cấp cho 4C hệ điều hành Android 5.0 Lollipop sẽ cho điểm số cao hơn nữa. Honor 4C là chiếc smartphone gây ấn tượng nhất hiện nay? Thử nghiệm với Antutu cho kết quả rất tốt Trên thực tế, máy đáp ứng một cách mượt mà các tựa game cao cấp hiện nay như Asphalt 8, Limbo, Dead Trigger 2 hay Modern Combat 5. Bên cạnh đó, các bộ phim HD cũng được xử lý gọn gàng và trơn tru. Khả năng hiển thị cũng là một điểm mạnh trên Honor 4C. Máy được trang bị màn hình 5 inches, độ phân giải 1280x720 pixel cùng tấm nền IPS cho màu sắc đồng đều, góc nhìn rộng, độ bão hòa tương đối tốt. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đề cấp đến kỹ thuật cân chỉnh màn hình (OTP Single Screen cho màu sắc rực rỡ và hình ảnh hiển thị mịn màng hơn).
Trả lời 9 năm trước
Galaxy note 5 nhé :)