Cấu hình của đồng hồ thông minh Samsung Gear 2?

Cấu hình của đồng hồ thông minh Samsung Gear 2 như thế nào hả các mẹ, liệu có mạnh hơn con Gear 1 ra mắt năm ngoái không nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
Ngay trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked 5, Samsung đã chính thức giới thiệu bộ đôi smartwatch mới của mình với tên gọi Samsung Gear 2 và Samsung Gear 2 Neo. Có nhiều điều đáng nói về bộ đôi này so với người tiền nhiệm của nó - Galaxy Gear. Thứ nhất là về tên gọi. Samsung đã loại bỏ chữ "Galaxy" khỏi tên sản phẩm. Thứ nhì, smartwatch của họ sẽ không còn dùng HĐH Android nữa mà chuyển sang nền tảng "cây nhà lá vườn" Tizen. Có lẽ việc bỏ từ Galaxy trong tên gọi cũng là để ám chỉ điều này. Bộ đôi smartwatch này cũng có nhiều cải tiến về thiết kế so với Galaxy Gear. Thiết kế và chất lượng gia công So với Galaxy Gear, Gear 2 vẫn dùng màn hình 1,6 inch độ phân giải 320 x 320 pixel. Nâng cấp ở smartwatch này là camera được tăng độ phân giải lên thành 2 MP đồng thời được thiết kế trên body của đồng hồ chứ không còn nằm ở dây đeo như người tiền nhiệm. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tháo dây đeo ra và thay bằng các mẫu dây với màu sắc khác nhau theo ý thích: đen than (Charcoal Black), nâu đồng (Gold Brown), vàng cam (Wild Orange). Bạn cũng có thể đổi hình nền để phù hợp với màu của dây đeo. Smatwatch mới không còn để lộ đầu ốc vít ra như Galaxy Gear nữa. Smatwatch mới không còn để lộ đầu ốc vít ra như Galaxy Gear nữa. Một vài bổ sung nhỏ khác trên Samsung Gear 2 là cảm biến hồng ngoại, ứng dụng điều khiển TV từ xa WatchOn TV của Samsung, trình nghe nhạc giúp bạn có thể nghe nhạc chứa trong bộ nhớ của smartwatch mà không cần kết nối với điện thoại. Nói cách khác Gear 2 còn có chức năng như 1 máy nghe nhạc thông thường, tuy nhiên, bạn phải nghe nhạc trên Gear 2 bằng tai nghe kết nối không dây qua Bluetooth. Samsung cũng bổ sung cho Gear 2 cảm biến đo nhịp tim. Cảm biến này sẽ phát sáng khi bạn kiểm tra nhịp tim của mình. Nếu bạn kích hoạt chức năng luyện tập thể thao, ví dụ như đề ra các mục tiêu rèn luyện sức khỏe, Gear 2 sẽ đóng vai trò như 1 "huấn luyện viên" ảo, đưa ra các thông báo nhắc nhở trên màn hình, cũng như đưa ra phản hồi rung (haptic feedback) khi bạn lơ đễnh, bỏ bê tập luyện. Một cải tiến nữa của Gear 2 chính là việc điều chỉnh vị trí của microphone. Nếu như như Gear 1, Samsung thiết kế microphone ở ngay phần móc - khiến cho người dùng không thích bởi họ phải lật cổ tay lại để nói chuyện - thì trên Gear 2, bộ phận này đã được bố trí ở ngay body của đồng hồ. Nó cho thấy hãng đã lắng nghe các phản hồi từ người dùng và đưa ra các điều chỉnh phù hợp. Về mặt thẩm mỹ, Gear 2 về cơ bản trông khá giống với Gear đời đầu, dù phần mặt hình chữ nhật có lớn hơn và mỏng hơn một chút. Máy vẫn dùng kim loại bóng, dây đeo có các đường vân. Bạn cũng vẫn phải sạc smartwatch này bằng một cái hộp sạc riêng giống Gear 1.
Trả lời 9 năm trước
Gear s 2 chứ bạn :)