Điện thoại OnePlus 2 chụp ảnh có đẹp không?

Điện thoại OnePlus 2 chụp ảnh có đẹp không hả các bác, nghe nói nó sử dụng cảm biến ảnh giống trên Bphone đúng không ạ?

Trả lời 9 năm trước
Mới đây iFixit đã thực hiện mở khám phá bên trong chiếc điện thoại OnePlus 2, không lâu sau khi ra mắt. Chiếc điện thoại được điểm cộng do sử dụng ít keo, thay vào đó là sử dụng vít để gắn các chi tiết. Đồng thời chúng ta được biết camera trước sau của OnePlus 2 sử dụng cảm biến OmniVison. ​ Sau khi mở nắp lưng chúng ta có thể thấy được cụm camera sau của OnePlus 2, được trang bị cảm biến OmniViso OV13860 PureCel với độ phân giải 13MP và kích thước cảm biến 1.3u pixels, lớn nhất trong số các thiết bị di động khác có cùng độ phân giải 13MP ( nhưng nhỏ hơn cảm biến ảnh 8MP của iPhone 6 có kích thước 1.5 µm pixels), giúp điện thoại có thể lấy nét chi tiết hơn trong những điều kiện thiếu sáng. ​ Camera trước có độ phân giải 5MP sử dụng cảm biến OmniVision OV5648. Và cuối cùng chiếc điện thoại OnePlus 2 được cho điểm 07/10, được đánh giá là dễ sửa chữa và thay thế. Bạn có thể tham khảo bài viết những ảnh chụp đầu tiên từ camera OnePlus 2, thực sự đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
Trả lời 9 năm trước
con này chụp ảnh cũng chỉ ngang iPhone 5 thôi bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
Con này chụp ảnh nói chung là đẹp, tuy nhiên không thể so với iPhone hay Lumia được :) Oneplus là điện thoại có cấu hình cao, giá lại rẻ mà chất lượng rất ok, được mệnh danh là sát thủ của những smartphone bom tấn đấy bạn ạ. Mặc dù ở Việt Nam mua điện thoại này hơi khó vì không có hàng chính hãng nhưng nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oneplus.spvg