Nên dùng phần mềm nào để đọc file pdf?

Các bác tư vấn cho em với, giờ em muốn đọc và chỉnh sửa file pdf thì nên chọn phần mềm nào là tốt nhất ạ?

Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Pdf là một định phần mở rộng định dạng một loại tà liệu. Thông thường khi một file tài liệu đã hoàn thành người ta thường xuất ra file pdf để cho gọn và khi ra file pdf thì khó có thể sửa chữa được. Bây giờ có rất nhiều loại tài liệu tham khảo dạng mở rộng là pdf, điều này rất tiện để cho nghiên cứu trong quá trình học tập, vậy làm thế nào để có thể đọc được loại tài liệu này? Mình xin giới thiệu luôn những phần mềm mình hay dùng mà mình cảm thấy hiệu quả nhất. Đối với Windows 8 thì tool đọc luôn định dạng file này, nhưng từ windows 7 trở về trước thì mình phải cài thêm phần mềm đọc file pdf từ bên ngoài vào, Những phần mềm mình giới thiệu như sau: Phần mềm đọc file PDF Adobe reader Đây là phần mềm miễn phí của Adobe, phần mềm khá nhẹ nhưng sử dụng đầy đủ chức năng, link download phần mềm này tại đây. Chỉ cần click vào link đợi trong khoảng 5s là tự getlink download về. Bạn chỉ cần cài đặt lên là chạy được bình thường. Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader phần mềm này khá nhẹ mà dùng cũng rất hay, trước giờ mình toàn dùng phần mềm này. Download phần mềm tại đây: http://www.foxitsoftware.com/downloads/ Cả 2 phần mềm trên chỉ cần download về rồi cài đặt là chạy được.
Trả lời 9 năm trước
Adobe pfd nhé :)